Các Cách Giảm Cân Hiệu Quả Cho Chị Em Văn Phòng

Hiện trạng tăng cân của các chị em văn phòng

Làm sao để có bí quyết giảm cân hiệu quả? Đây là vấn đề mà các chị em phụ nữ rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả tại nhà nhé!

Bạn đang gặp phải vấn đề tăng cân quá mức?

Bạn làm việc văn phòng không có thời gian tập thể dục?

Bạn đang muốn giảm cân nhưng không biết phải làm sao?

Liệu thuốc giảm cân có an toàn?

Ăn kiêng, uống thuốc, hay dùng nhiều cách mà vẫn không hiệu quả.Đôi khi những vấn đề này còn khiến bạn căng thẳng không những giảm cân mà còn tăng lên trông thấy.

Tính chất công việc khiến chị em văn phòng cảm thấy tình trạng mỡ thừa tích tụ vùng bụng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy có cách nào để giảm cân hiệu quả cho chị em làm văn phòng?

Để có thể giảm cân hiệu quả không thể trong vòng một hay hai ngày mà nó cần sự kiên kì và thời gian tập luyện gắn liền với chế độ ăn uống hợp lí.

Thay đổi chế độ ăn uống

Hằng ngày với môi trường và tính chất công việc đôi khi chị em văn phòng không còn giữ cho mình chế độ ăn giảm cân hiệu quả, ăn vặt, đồ ngọt, bánh kẹo hay uống các loại thức uống có ga làm cho tình trạng tăng cân ngày càng phổ biến. Vì thế thông thường một ngày chúng ta ăn 3 bữa và dạ dày đã quen với quy luật làm việc này khiến việc đốt cháy năng lượng cũng không có nhiều thay đổi. Do đó để có thể giảm cân hiệu quả bạn hãy thay đổi chế độ ăn của mình, có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày và đặc biệt cần loại bỏ nhiều thực phẩm béo nhiều chất mỡ.

Tránh các vấn đề stress căng thẳng:

Những nguyên nhân gây nên tình trạng tăng cân của chi em văn phòng nói riêng và phụ nữ nói chung, căng thẳng stress cũng không nằm ngoại lệ. Do đó dù công việc có áp lực hay căng thẳng như thế nào bạn cần nên có thời gian thư giãn nhất định.

Vì thế để giảm cân hiệu quả các chị em văn phòng cần tạo cho mình tinh thần làm việc thoải mái tránh tạo cảm giác áp lực trong công việc đặc biệt nên có thời gian đi du lịch để tạo không gian tốt.

Tư thế làm việc:

Tư thế ngồi cong lưng khi làm việc nó có tác dụng rất xấu đến xương sống có thể gây ra bênh đau lưng. Ngồi cong lưng còn có tạo áp lực cho vùng bụng dưới, khiến mỡ thừa ngày càng tích tụ nhiều hơn. vì thế khi làm việc bạn nên ngồi thẳng, mắt nhìn ngang màn hình để vùng bụng được thư giãn.

Ngoài ra để có thể giảm cân hiệu quả bằng những cách trên thì chị em văn phòng cần kết hợp với việc tập thể dục để đạt được mức hiệu tối đa.chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút tại nhà với máy tập bụng giúp giảm mỡ thừa hiệu quả  mà không cần đến phòng tập tốn nhiều thời gian.

Chị em có thể tham khảo máy tập bụng TITAN giúp cải thiện còng eo hiệu quả chỉ cần tốn 15 phút mỗi ngày.

TiTan Sport xin giới thiệu các bạn một số máy tập cơ bụng cho các chị em văn phòng:

 • Máy tập bụng tổng hợp TiTan Six Pack Care
 • Máy tập bụng tổng hợp Body Fit
 • Máy tập bụng tổng hợp TiTan AB Coaster
 • Máy tập bụng  TiTan AD Rocket lò xo
 • Máy tập bụng  TiTan New Black Power
 • Máy tập bụng tổng hợp TiTan Spin New

Liên hệ chúng tôi

Muốn giảm cân hiệu quả an toàn, bạn cần thực hiện theo những cách trên tuy nhiên  để đạt hiệu quả tối ưu bạn cần kết hợp với máy tập bụng tại nhà.

Hiện tại chúng tôi- TITAN SPORT– chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao cam kết về chất lượng và giá thành hợp lí nhất. Liên hệ : 0906 864 479 để được tư vấn tốt nhất

 

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
 • TITAN FITNESS
 • Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (028) 62 675 809, 62 675 685      
 • Hotline: 0906 864 479
 • Email: hungphatsports@gmail.com

 

 

Để lại đánh giá bài viết