Tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym tại nhà

Khi bạn muốn mở phòng gym tại nhà. Và tiêu chí của bạn khi mở phòng gym tại nhà là gì? TiTansport sẽ đưa ra một số tiêu chí cho bạn tham khảo nhé!

1. Tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym tại nhà giảm cân.

– Để loại bỏ chất béo dư thừa trong cơ thể, bạn nên kết hợp các bài tập tim mạch với tập luyện cơ. Chơi aerobics 2-3 lần một tuần trong 30 đến 60 phút và thực hiện 2 hoặc 3 bài tập tăng cường cơ, trong 30 phút đến một giờ.

2. Tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym tại nhà để thư giãn và linh hoạt hơn

– Bạn nên chọn các bài tập nhóm để giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện sự cân bằng. Thông thường, các loại bài tập đó được kèm theo bởi âm nhạc thư giãn, chuyển động chậm.

– Bài tập tại nhà: Đi bộ trên máy chạy bộ, đi bộ quanh nhà mình, nhảy lên nệm, thả lỏng trên sàn nhà, uốn dẻo với bóng yoga.

3. Tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym tại nhà tăng cơ bắp:

– Bạn phải lựa chọn thiết bị phòng tập thể dục là cơ sở có thể phát triển tất cả các nhóm cơ. Nguyên tắc đầu tiên khi nói đến cơ là yêu cầu từ chính bản thân, bạn nghĩ khả năng của mình sẽ nâng được bao nhiêu Kg tạ. Luôn luôn thách thức chính bản thân mình sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu bạn đạt được mục tiêu quá dễ dàng, nó có nghĩa là bạn phải tăng cường độ tăng chất lượng hoặc số lượng của các bài tập.

Bài tập tại nhà: Tăng cường cơ ngực,tay và chân bằng các thanh đòn và tạ, các cơ bụng bạn cần một tấm nệm để gập bụng hoặc con lăn bụng sử dụng trọng lượng cơ thể trượt về phía trước. Tập luyện mỗi nhóm cơ hai lần một tuần trong 30 phút đến một giờ.

4. Tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym tại nhà tăng cường tim mạch:

– Nếu bạn muốn tập luyện để hệ tim mạch của mình khỏe mạnh hơn, bạn cần kết hợp các bài tập tốt cho tim mạch vào chương trình đào tạo của mình. Các bài tập giải phóng năng lượng và tăng sức bền.

– Bài tập tại nhà: Chạy bộ trên máy chạy bộ, đạp xe đạp cố định, xe đạp trên không, đi bộ lên xuống cầu thang hoặc nhảy dây. Bạn có thể tập thể dục ba lần một tuần trong 20 phút. Thay đổi các bài tập để không nhàm chán

5. Địa điểm chuyên cung cấp thiết bị và các loại máy tập gym tại nhà

Titansport sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi đến với Titansport bạn sẽ được tư vấn về các loại máy tập gym tại nhà phù hợp với bạn nhất. Và các loại tập gym khác phù hợp với gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

TITAN SHOWROOM

145 Trương Vĩnh Ký, F.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Tel: (028) 62.675.685 – 62.675.809

Hotline: 0901. 635.656

Để lại đánh giá bài viết