Máy tập gym cho nữ tại nhà

Các bạn nữ đang tìm một giải pháp có thể giúp bạn loại bỏ vấn đề thừa cân mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bài viết này có lẽ sẽ hữu ích với bạn. Chiếc máy máy tập gym cho nữ tại nhà là sản phẩm giúp giảm mỡ nhanh và hiệu quả chắn hẳn sẽ khiến bạn hài lòng

1. Công dụng của máy tập gym cho nữ tại nhà

– Chiếc máy tập gym cho nữ tại nhà giúp bạn giữ cho cơ thể săn chắc. Bạn có thể sử dụng với nhiều vùng dễ tích tụ mỡ thừa như: Bụng, bắp tay sau, đùi, mông, bắp chân,… Thay vì bạn phải tốn rất nhiều công sức để đến phòng Gym hay tập thể dục thì nay chi cần mỗi ngày tập với máy massage bụng giảm mỡ Titan là bạn đã đạt được mục đích của mình.

2. Các loại máy máy tập gym cho nữ tại nhà

1. Ghế tập tạ đa năng

Các loại ghế tập tạ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tập luyện. Bài tập này phù hợp với nam tuy nhiên các bạn nữ có thể tập nhưng với cường độ mạnh hơn. Việc tập với ghế tập tạ cần có kỹ thuật để tránh những chấn thương đáng tiếc. Trên thị trường có nhiều loại ghế tập tạ như: ghế tập ngực, bụng, xô, vai…, tùy theo mục đích tập luyện mà bạn lựa chọn loại ghế tập phù hợp cho mình.

Máy tập gym cho nữ tại nhà

2. Xe đạp tập thể dục

một chiếc máy tập đa năng nhỏ gọn, có tác dụng lên toàn thân thì xe đạp tập thể dục là một sự lựa chọn không tồi. Đây là loại máy tập thể hình giá rẻ được chị em rất ưa chuộng, bởi đạp xe là một trong những bài tập cardio giữ dáng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dành khoảng 30 phút sử dụng xe đạp tập thể dục liên tục mỗi ngày tại nhà, sẽ cho hiệu quả sau vài tuần tập luyện.

Máy tập gym cho nữ tại nhà

3. Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện được cho là một trong những dạng máy tập gym được yêu thích nhất mọi thời đại. Hiện này ngoài chức năng chính của máy chạy bộ là đi bộ và chạy bộ thì máy chạy bộ còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như massage, gập bụng…, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng theo mục đích tập luyện của mình.

Ưu điểm của máy chạy bộ chính là dễ tập luyện và tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh các chế độ tập luyện, kiểm soát được thời gian và cường độ sao cho phù hợp với thể trạng. Máy chạy bộ ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là với các gia đình bởi sử dụng loại máy tập đa năng này rất dễ dàng, đơn giản, cả gia đình đều có thể tập luyện

Máy tập gym cho nữ tại nhà

3. Địa điểm chuyên cung cấp thiết bị và các loại máy tập gym cho nữ tại nhà

Titansport sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi đến với Titansport bạn sẽ được tư vấn về các loại máy tập gym cho nữ tại nhà phù hợp với bạn nhất. Và các loại tập gym khác phù hợp với gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

TITAN SHOWROOM

145 Trương Vĩnh Ký, F.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Tel: (028) 62.675.685 – 62.675.809

Hotline: 0901. 635.656

Để lại đánh giá bài viết