Kinh nghiệm mua giàn tạ CHẤT LƯỢNG và TIẾT KIỆM [Có 1 – 0 – 2]

Đầu tư vào giàn tạ đem lại nhiều lợi ích cho việc tập luyện tại nhà hoặc các phòng gym. Bạn đã biết cách để chọn giàn tạ vừa chuẩn vừa tiết kiệm?

Đối với các thiết bị hỗ trợ tập luyện hiện đại như máy chạy bộ, giàn tập impulse, giàn tạ đa năng,… người dùng cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định để sở hữu. Lựa chọn này thường có giá cao hơn so với những nhóm phụ kiện thông thường, như mua tạ tay, tạ đơn tháo lắp,… nhưng lại đem lại tới lợi ích về lâu dài. Do đó, khi chọn mua, cần được cân nhắc rất kỹ.

Có thể những kinh nghiệm mua giàn tạ dưới đây chưa ai nói với bạn. Đọc và bỏ túi ngay để thực hiện mục tiêu tập luyện vì “thân hình hoàn hảo” nhé!

Mua giàn tạ phù hợp với nhu cầu tập luyện

Giàn tạ hiện nay có rất nhiều loại, tương ứng với các mức độ đa dạng về chức năng, như giàn tạ đơn năng, đa năng, giàn tạ đứng,…

 • Giàn tạ đơn năng: thay đổi trọng lượng tạ theo các cường độ tập luyện, chuyên về phần cơ tay, cơ vai
 • Giàn tạ đa năng: kết hợp đa dạng bài tập, tác động sâu đến nhiều nhóm cơ
 • Giàn tạ 1 vị trí: các bài tập đá chân trước, móc đùi sau, tập xô trước – sau, tập ngực, kéo cáp… 
 • Giàn tạ 2 – 3 vị trí: kết hợp thêm nhiều bài tập như boxing, ghế cong, xà đơn, xà kép… 
 • Giàn tạ đứng: đẩy ngực, ép ngực, đá chân trước, tập xô lưng,…
 • Giàn tạ nằm: đẩy ngực bằng – ngực trên – ngực dưới, nằm banh ngực, nằm móc đùi sau… 

Như vậy, bạn cần biết mục đích và những bài tập mình mong muốn tập với giàn tạ là gì để có sự lựa chọn hỗ trợ tốt nhất.

Kinh nghiệm mua giàn tạ-1

Mua giàn tạ theo tính chất tập luyện

Người mua giàn tạ có thể phục vụ cho việc tập luyện cá nhân, hoặc tập tại phòng gym hoặc cũng có thể là phòng tập riêng nhưng đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Điều này cũng sẽ quyết định đến việc bạn nên mua giàn tạ nào.

Với giàn tạ tập luyện tại nhà: nên ưu tiên chọn giàn tạ đa năng, kết hợp được nhiều bài tập, nhiều phương pháp tập để tiết kiệm diện tích và chi phí. Thay vì phải mua thêm nhiều thiết bị khác như máy chạy bộ, máy rung, máy đạp xe,… thì kết hợp tập luyện đa dạng với giàn tạ cũng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Với giàn tạ tập luyện tại phòng gym: nên mua giàn tạ công suất lớn, tải trọng cao, có thể phục vụ cho 3 – 4 người tập cùng lúc.

Mua giàn tạ dựa theo không gian tập luyện

Không phải ai cũng có những phòng tập rộng rãi, thoải mái, vì vậy, để đảm bảo việc tập luyện hiệu quả và an toàn, cần đặt thiết bị với kích thước phù hợp diện tích. Giàn tạ đa năng, càng nhiều công dụng, nhiều bài tập kết hợp thì càng có kích thước lớn. Do đó, nên đo đạc không gian phòng, xác định vị trí đặt giàn tạ và tính toán khoảng cách đến các thiết bị khác (nếu có).

Kinh nghiệm mua giàn tạ-2

Mua giàn tạ ở những địa chỉ uy tín

Số tiền bỏ ra cho giàn tạ không hề thấp, chính vì vậy, hãy nên đầu tư tìm kiếm một cửa hàng uy tín, có nguồn sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là chính sách bảo hành tốt để có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Titan Sport là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tập gym chuyên nghiệp với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng tầm giá, được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Sản phẩm tại Titan Sport đều áp dụng chính sách bảo hành dài hạn, lên đến 6 năm và bảo trì trọn đời. Ngoài ra, cửa hàng thường xuyên áp dụng ưu đãi về giá, chiết khấu lên đến 20%, tăng cơ hội sở hữu cho khách hàng.

Một số giàn tạ nổi bật tại Titan Sport:

 • Giàn tập đa năng Titan TF-3002: giá 10.500.000 đồng
 • Giàn tập đa năng Titan H18A: giá 13.000.000 đồng
 • Giàn tạ đa năng hiệu Titan Fitness TF-2000: giá 15.000.000 đồng
 • Giàn tập đa năng Titanfitness H83E: giá 17.200.000 đồng
 • Giàn tạ đa năng Titan TF-2003: giá 20.500.000 đồng
 • Giàn tập đa năng Titan TF-179: giá 24.000.000 đồng

>>> Liên hệ hotline để được Titan Sport tư vấn và hỗ trợ: 0901 635 656

Kinh nghiệm mua giàn tạ-3

Mua giàn tạ không chỉ mục đích chăm sóc sức khỏe, hơn hết, chính là việc kiến tạo nền tảng cũng như kế hoạch cho tương lai. Khi sở hữu một thể lực tốt, tinh thần thoải mái, bạn sẽ luôn có động lực để chinh phục mọi thứ.

Để lại đánh giá bài viết