Kinh nghiệm mở phòng gym, mở phòng tập thể hình chuyên nghiệp

kinh nghiệm mở phòng gym, mở phòng tập thể hình

Nhu cầu tập luyện thể thao làm đẹp của người dân ngày càng cao.Vì thế có nhiều trung tâm thể thao, phòng tập thể hình đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên đây là lĩnh vực kinh doanh nhiều áp lực, yếu tố cạnh tranh rất lớn, không phải ai cũng có thể làm và thành công. Titansport sẽ chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm mở phòng gym. Với chia sẻ này sẽ giúp mọi người dễ dàng mở phòng gym mà không bị khó khăn.

1. Kinh nghiệm mở phòng gym để kinh doanh thành công.

Chọn địa điểm để mở phòng gym:

Điều quan trọng đầu tiên khi mở phòng tập gym là phải chọn được địa điểm phù hợp, đảm bảo được ba yếu tố quan trọng là: Diện tích đủ lớn, những nơi đông dân cư và thu nhập bình quân đầu người ở mức khá.

Chọn thiết bị tập gym, thiết bị tập thể hình:

Kinh nghiệm mở phòng tập thể hình thì cần trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho việc tập luyện cho mọi người, các loại máy được sử dụng nhiều như tập cơ ngực, vai, lưng, đùi… là không thể thiếu. Nếu chủ phòng tập gym hướng vào đối tượng nữ sử dụng nhiều hơn thì nên tập trung vào máy chạy bộ, máy rung, trong khi phòng tập nam thì ưu tiên hàng đầu cho giàn tạ.

kinh nghiệm mở phòng gym, mở phòng tập thể hình

Chi phí đầu tư mở phòng gym:

Bạn có ngân sách như thế nào và dự định sẽ đầu tư bao nhiêu. Nếu bạn chọn quy mô nhỏ thì cần 300 triệu đầu tư, quy mô trung bình thì 600 triệu, bạn chọn đầu tư quy mô cao cấp thì chi phí có thể lên 1 tỷ, bạn cần trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của mỗi người, nên chọn nơi cung cấp thiết bị tập thể hình chất lượng, uy tín.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi trước khi mở phòng tập thể hình:

Bạn nên đưa ra một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi như giảm 20{c8dc48d906aff985fa170424df02efbbd5f8b8e506cc7434e628e1682816d75d} chi phí tập trong tháng đầu tiên, tư vấn chia sẽ kinh nghiệm tập luyện,.ưu đãi nhiều hơn khi là thành viên của câu lạc bộ phòng tập gym,..

Kinh nghiệm mở phòng tập thể hình

Khách hàng khi đến với phòng tập sẽ có rất nhiều nhu cầu khác nhau như: giảm cân, tăng cân, thân hình thon gọn, săn chắc cơ thể, nâng cao thể lực… các chương trình tập luyện, chế độ ăn phù hợp, phác đồ tập luyện đều phải hoàn thiện và được sự hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

2. Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang cần mở phòng tập gym nhưng vẫn còn lo lắng khi chưa có kinh nghiệm? Bạn cần có một mentor hoặc đơn vị tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm- Titansport– đã và đang tư vấn cho nhiều phòng tập những kinh nghiệm và bài học kinh doạnh hữu ích đồng thời chúng tôi còn là nhà cung cấp các thiệt bị gym chất lượng cho các phòng tập quy mô lớn nhỏ tại Tphcm với giá thành ưu đãi

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm mở phòng gym tư vấn mở phòng gym của Titansport đến với mọi người. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người thành công khi mở phòng tập gym.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TITAN FITNESS

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: hungphatsports@gmail.com

Web: titansport.com.vn

Để lại đánh giá bài viết