Các loại thiết bị tập gym tại nhà

Bạn đang thắc mắc các loại thiết bị tập gym tại nhà nào có thể hỗ trợ bạn tập thể dục tại nhà. Không cần mất thời gian để ra phòng tập gym

1. Các loại thiết bị tập gym tại nhà

Máy tập cơ bụng

– Với mong muốn có một cơ bụng 6 múi hoặc ít ra cũng gọn gàng hơn, máy tập cơ bụng là một trong các máy tập gym dành cho nữ. Đây được xem là dụng cụ hỗ trợ phương pháp gập bụng giảm mỡ.

– Máy tập cơ bụng chuyên cho vùng bụng với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác trong quá trình tập luyện.

– Không chỉ phần cơ bụng phía trên, phần cơ bụng phía dưới mà cả phần đùi, phần mông, phần thân ngực phía trên cũng được vận động đồng thời.

Máy chạy bộ, máy toàn thân: Đây được xem là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu đối khi mua các máy tập gym dành cho nữ tại nhà. Những bài tập trên máy chạy bộ đều tương đối đơn giản và dễ thực hiện, hầu hết chị em phụ nữ đều có thể sử dụng được.

may chay bo dien

Xe Đạp tập thể lực

Một chiếc máy tập xe đạp là một trong các máy tập gym dành cho nữ hoàn hảo. Nó là lựa chọn số một cho những người đang tìm kiếm một phương tiện để đốt cháy nhiều calo, tăng sự dẻo dai của cơ bắp, đồng thời giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện sức khỏe tim mạch, cải thiện đau khớp mà không mất quá nhiều thời gian.

xe đạp tập thể dục đa năng giá rẻ
xe đạp tập thể dục đa năng giá rẻ

Ghế tập tạ đa năng

– Ưu điểm của ghế tập tạ đa năng là giá rẻ, tập được hầu hết các nhóm cơ, cơ động các bài tập, không tốn nhiều diện tích. Thường thì giá bán của mỗi ghế tập tạ đa năng rơi vào khoảng 2 triệu đến 7 triệu đồng tùy loại. Nếu bạn tập gym tại phòng tập một năm bạn mất ít nhất 3 triệu đồng chưa kể chi phí đi lại, nước uống…

– Thế tại sao bạn không mua ngay về nhà để tập luyện, tuy rằng ở phòng gym máy tốt hơn, chuyên dụng và không khí tập tốt hơn. Nhưng ở đây chúng ta đang nói đến việc không có thời gian hay điều kiện để tới phòng gym. Thì sử dụng ghế tập tạ đa năng tại nhà là phương án tối ưu.

2. Mua thiết bị tập gym tại nhà ở đâu

Bạn đang quan tâm là mua thiết bị tập gym tại nhà gồm  những loại máy tập gym nào, thiết bị tập gym ở đâu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng ? Đến với TiTansport sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế phòng tập và cung cấp cho bạn những loại máy tập gym đa năng, thiết bị tập gym tốt nhất thị trường

Mọi chi tiết xin liên hệ

Liên hệ đặt hàng:

THIẾT BỊ TẬP THỂ DỤC GIA ĐÌNH TITANSPORT – THIẾT BỊ THỂ HÌNH TITANFITNESS​

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: hungphatsports@gmail.com

Website: https://titansport.com.vn/

Để lại đánh giá bài viết