5 Bài tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam trong ngày hè

5-bai-tap-gym-tang-co-giam-mo-cho-nam-trong-ngay-he

Hiện nay, các bạn nam tìm kiếm cho mình những bài tập gym nhằm muốn làm tăng cơ giảm mỡ. Bởi vì, khi tập luyện bạn hãy tham khảo thêm hướng dẫn tập giàn tạ đa năng để giúp bạn đạt được hiệu quả cao. Do đó, bạn hãy cùng Titan Sport khám phá 5 bài tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam vào mùa hè nhé.

Một số bài tập giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam

Bài tập tăng cơ giảm mỡ cho nam ở cơ mông và đùi

Đối với những bạn mới bắt đầu tập luyện nên tập theo huấn luyện viên để được hướng dẫn tập giàn tạ đa năng. Bên cạnh đó, các bài tập cho cơ mông và cơ đùi được nhiều bạn nam lựa chọn nhất. Bài tập này giúp cho người tập đốt cháy mỡ thừa đây là một trong những bài tập giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam. Khi bạn tập luyện tập hãy chọn giàn tạ đa năng giá rẻ để có thể luyện tập được các bài tập cơ mông và cơ đùi.

5-bai-tap-gym-tang-co-giam-mo-cho-nam-trong-ngay-he

Mặt khác, bạn phải dùng hai tay bám chặt vào đúng vị trí, sau đó đặt đòn tạ lên vai bạn. Bắt đầu hạ trọng tâm cơ thể thấp, đến khi đùi của bạn song song với mặt sàn và giữ cân bằng trong 1 – 2 giây. Cứ như vậy, bạn lặp lại động tác này 7 đến 8 lần. Lưu ý, lưng của bạn phải trong tư thế thẳng không cong hoặc gù lưng để đạt được hiệu quả tập nhé.

Bài tập cơ ngực giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam

Theo sự hướng dẫn tập giàn tạ đa năng có thể giúp phát triển cơ ngực, đốt cháy mỡ xung quanh và làm cho cơ vai săn chắc. Với bài tập này có thể giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam nhanh chóng và rất dễ để tập luyện.

Bạn ngã người trên ghế tập đa năng thường được đi kèm với giàn tạ đa năng cao cấp giữ cho cơ thể luôn ở tư thế thoải mái và bắt đầu nâng tạ lên và luôn cho cánh tay thẳng đứng rồi dần hạ xuống ở phía trước ngực và không để tạ chạm vào ngực bạn.

Đá đùi là bài tập giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam

Khi thực hiện những bài tập với giàn tạ đa năng tại nhà để đá đùi thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy sẵn sàng ngồi vào ghế tập với một tư thế thoải mái và đúng cách. Tiếp đó, bạn dùng cơ đùi và nâng chân lên cao để cẳng chân song song với mặt đất.

Trong quá trình tập bạn nên hít thở đều khi tập luyện và nhớ nghỉ giải lao để các cơ của bạn được thư giãn, điều này sẽ giúp làm tăng cơ giảm mỡ cho nam hiệu quả nhất.

Bài tập đẩy ngực thúc đẩy quá trình tăng cơ giảm mỡ cho nam 

Một số bài tập đẩy ngực khá đơn giản theo sự hướng dẫn tập giàn tạ đa năng. Do đó, giúp cho các nhóm cơ được phát triển. Cũng như các bài tập khác bạn hãy ngồi với một tư thế thoải mái nhất. Điều chỉnh ghế ngồi để có khoảng cách từ đầu đến phần kéo là 1 gang tay. Đặc biệt hai tay của bạn phải giữ chắc tay cầm và bắt đầu đẩy ngực và lưu ý thở mạnh và hít vào thả ra liên tục.

5-bai-tap-gym-tang-co-giam-mo-cho-nam-trong-ngay-he

Bài tập ép ngực 

Luyện tập với giàn tạ đa năng giúp cho phần cơ ngực trở nên săn chắc. Mặt khác, bài tập này tạo nên rãnh ngực, giúp cho ngực được cân đối hơn. Khi bạn ngồi vào ghế hãy dùng hai tay nắm vào tay cầm và đặt chân đúng với vị trí. Bắt đầu kết hợp động tác tay và để chân song song với mặt đất. Giữ tư thế này từ 1 đến 2 giây và thả nhẹ nhàng và cứ thế lặp lại. Đây có lẽ là một trong những cách giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam đơn giản nhất.

Địa chỉ mua giàn tạ đa năng uy tín và chất lượng tại TP HCM

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng nào nên mua giàn tạ đa năng tại TP.HCM. Chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng Titan Sport – một thương hiệu chuyên cung cấp các giàn tạ đa năng cao cấp chính hãng. Đặc biệt, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tập giàn tạ đa năng chi tiết và giúp bạn lựa chọn một giàn tập phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết về các bài tập gym giúp tăng cơ giảm mỡ cho nam cũng phần nào đó giúp ích được cho bạn. Mọi vấn đề thắc mắc về giàn tạ đa năng bạn hãy liên hệ ngay qua Tổng đài của chúng tôi 0901 635 656 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Để lại đánh giá bài viết