Hướng dẫn sử dụng giàn tạ đa năng đơn giản và hiệu quả

Giàn tạ đa năng là dụng cụ tập luyện tổng hợp hỗ trợ rất nhiều bài tập thể hình cần thiết giúp phát triển các nhóm cơ trên cơ thể hiệu quả. Giàn tạ đa năng có tác dụng giúp bạn phát triển đầy đủ các hệ cơ bắp với các bài tập tay, chân, ngực, vai và cơ bụng. Chính vì lý do này mà giàn tạ đa năng là dụng cụ không thể thiếu tại các phòng tập Gym, cũng như những bạn muốn tập Gym tại nhà. Biết đến giàn tạ đa năng là thế nhưng chắc hẳn trong chúng ta không phải ai cũng biết giàn tập đa năng là gì? Có những bài tập nào để kết hợp với giàn tập để có cơ thể săn chắc? Và đặc điệt là bạn đã biết cách sử dụng giàn tập đa năng chưa? Vì thế hôm nay mình sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho các bạn cũng như hướng dẫn các bạn sử dụng giàn tạ đa năng đơn giản và hiệu quả nhất.

1.Các bài tập với giàn tạ đa năng đơn giản và hiệu quả

-Bài tập kéo xô với giàn tạ đa năng:

+Giúp người tập phát triển đầy đủ hệ thống cơ vai, phát triển độ dày của cơ thể hoàn hảo nhất.

+Có 2 bài tập kéo xô cho người tập đó là

Tập xô trước: giúp phát triển cơ vai trước

Tập xô sau giúp phát triển cơ vai sau.

-Bài tập ngực với giàn tạ đa năng:

Được chia thành 2 bài tập con gồm:

+Động tác ép ngực với giàn tạ đa năng: giúp phát triển rãnh ngực và hệ thống cơ bắp ở ngực trong.

+Động tác đẩy ngực: giúp phát triển cơ hông và cơ ngực hai bên nách.

-Bài tập cơ chân với giàn tạ đa năng:

Giàn tạ đa năng hỗ trợ bạn bài tập chân với những động tác như đá chân hay móc chân tập luyện cơ bắp chân, cơ đùi hiệu quả.

-Bài tập tay với giàn tạ:

Đối với cơ tay thì những động tác như đẩy ngực kéo xô đều có tác dụng tập luyện cơ tay trong và ngoài. Ngoài ra tư thế ngồi kéo dây để tập cơ bắp tay rất hiệu quả.

-Bài tập cơ bụng với giàn tạ:

Bài tập cơ bụng 6 múi với giàn tạ đa năng hiệu quả nhất đó là ngồi trên sàn nhà thực hiện các động tác kéo tạ đến khi nằm sát xuống sàn nhà. Bài tập này sẽ cho bạn một cơ bụng 6 múi nhanh hơn cả những bài tập với ghế cong tập bụng.

Để tập đúng cách và hiệu quả nhất thì trước khi tập bạn cần phải đọc, tìm hiểu thật kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm mà bạn đang sở hữu. Một chiếc giàn tạ đa năng không phải là sẽ phù hợp với bất kỳ ai bởi vì mỗi người có trọng lượng cơ thể gầy béo khác nhau và có các vấn đề về sức khỏe khác nhau. Nghiên cứu hướng dẫn sử dụng giúp bạn biết nên chọn những bài tập nào và sản phẩm nào là phù hợp với mình nhất. Vì thế, trên thị trường có khá nhiều nơi bán máy tập bụng nhưng không phải máy tập bụng nào cũng phù hợp, đây là các loại giàn tạ đa năng với các mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng vóc dáng giúp các bài tập trở nên hiệu quả.

2.Mua giàn tạ đa năng ở đâu uy tín

Rất nhiều bạn hiện nay có nhu cầu mua giàn tạ đa năng tại nhà về để tập luyện nhưng do nhà xa trung tâm nên không có điều kiện sử dụng dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà. Chính vì lý do này mà khách hàng thường lo sợ khi mua hàng về không biết có tự mình lắp ráp được máy tập hay không. Titansport  xin đưa ra hướng dẫn cho bạn cách lắp ráp và sử dụng giàn tạ đa năng hiệu quả nhất tại nhà: Cách lắp ráp giàn tạ đa năng.  

Bạn muốn làm đẹp cơ thể hãy tập giàn tạ đa năng Titansport ngay!

Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Hãy sở hữu ngay giàn tạ đa năng Titansport.  

Chi tiết vui lòng liên hệ Titansport  để được hỗ trợ về các thiết bị thể thao liên quan. Titansport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng, xà đơn treo tường, máy đi bộ,… uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

THIẾT BỊ TẬP THỂ DỤC GIA ĐÌNH TITANSPORT – THIẾT BỊ THỂ HÌNH TITANFITNESS

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: hungphatsports@gmail.com

Website: https://titansport.com.vn/