TOP 5 dụng cụ tập cơ bụng tại nhà cho vòng 2 thon gọn

top-5-dung-cu-tap-co-bung-tai-nha-cho-vong-2

Hiện nay, việc thừa cân khiến vòng 2 kém thon gọn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Biện pháp hiệu quả nhất dành cho các bạn là sở hữu máy tập cơ bụng tại nhà. Các bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây để biết được top 5 các dụng cụ tập cơ bụng tại nhà nhé.

5 Dụng cụ tập cơ bụng tại nhà giúp giảm mỡ bụng

Bóng tập gym

Bóng tập gym là dụng cụ tập bụng không thể thiếu giúp người tập dẻo dai và khả năng giữ được thăng bằng tốt. Với dụng cụ tập cơ bụng tại nhà này có độ an toàn cao, có khả năng tác động sâu vào vòng 2 và mạnh mẽ giúp đánh tan các phần mỡ thừa đem lại một vóc dáng như bạn mong muốn. Giảm mỡ bằng bóng tập gym sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn.

Xe đạp tập gym Titan

Xe đạp tập gym là một dụng cụ tập cơ bụng được đánh giá cao của nhà Titan. Máy tập bụng tại nhà được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả làm giảm mỡ bụng. Khi tập với chiếc xe đạp tập gym này các nhóm cơ của cơ thể sẽ được hoạt động liên tục. Chính vì các nhóm cơ hoạt động liên tục nên lượng mỡ dư thừa sẽ được đào thải và loại bỏ nhanh chóng và giúp đánh tan mỡ bụng khi bạn kiên trì tập luyện.

top-5-dung-cu-tap-co-bung-tai-nha-cho-vong-2

Xà đơn

Dụng cụ tập cơ bụng xà đơn không còn xa lạ với mọi người. Để có thể đu người được trên xà đơn thì người tập cần có một cơ thể và sức khỏe tốt chủ yếu là sức khỏe của cơ tay và cơ bụng. Các bài tập với xà đơn sẽ có tác dụng cải thiện chiều cao, đặc biệt là kích thích đốt cháy và giảm mỡ bụng hiệu quả giúp cho vòng 2 thon gọn hơn. 

Con lăn tập bụng tại nhà

Con lăn là một dụng cụ tập cơ bụng sở hữu kích thước nhỏ gọn, khá dễ không yêu cầu nhiều về kỹ thuật giúp cho bạn dễ dàng sử dụng. Mặt khác, bạn có thể đem đi bất cứ nơi đâu để tập luyện theo nhu cầu của mình. Việc sử dụng các dụng cụ tập bụng đều đặn giúp cho bạn có một cơ thể bao người mơ ước. Giá thành của con lăn tập bụng cũng khá phù hợp nên các bạn có thể tham khảo mua tại nhà Titan.

Ghế cong tập bụng tại nhà

Muốn tăng hiệu quả tập luyện giảm mỡ tại nhà, thì ghế cong tập bụng là một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Bởi vì, khi tập sẽ tác động trực tiếp và tập trung ngay vùng bụng khiến hiệu quả giảm mỡ thừa tăng và giúp cho cơ bụng được săn chắc. Đặc biệt, các bạn nên lưu ý vì khi tập với ghế cong yêu cầu một sức khỏe tốt bởi cường độ tập nặng hơn các dụng cụ tập cơ bụng khác.

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ tập bụng tại nhà

top-5-dung-cu-tap-co-bung-tai-nha-cho-vong-2

Thực hiện đúng động tác và sử dụng dụng cụ tập cơ bụng phù hợp với sức khỏe của mình. Cơ thể bạn cần cung cấp đủ nước, vì vậy nên uống đủ nước trước và sau khi tập để giúp cơ bắp hoạt động tốt hơn và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Không nên để bụng quá đói hoặc quá no khi tập thể dục. Thiếu hay thừa đều sẽ làm giảm đi hiệu quả như bạn mong muốn.

Có chế độ nghỉ ngơi khoa học, không nên tập quá sức ảnh hưởng đến cơ thể làm giảm đi hiệu quả.

Với 5 dụng cụ tập bụng mà Titan Sport đã đề cập trong bài viết góp phần nào đó cho các bạn có thể lựa chọn được dụng cụ thích hợp để tập luyện.

Hãy đến với Titan Sport để nhân viên có thể tư vấn tận tình và chi tiết hơn, bạn có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình, hãy cùng Titan Sport tìm ra dụng cụ tập cơ bụng mà bạn ưng ý nhất nhé.

Để lại đánh giá bài viết