Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Để Kinh Doanh Thành Công

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Để Kinh Doanh Thành Công

Tổng hợp kinh nghiệm mở phòng tập gym để kinh doanh thành công được chia sẻ TiTanSport, nội dung trong bài viết sau đây sẽ tập tư vấn các kinh nghiệm Mở phòng tập Gym thành công và hiệu quả nhất xu hướng 2019 để bạn trở thành một trong những chủ kinh doanh phòng tập gym trong tương lai

 • Bạn đang có ý định mở phòng Gym?
 • Bạn đang băn khoăn chi phí mở phòng tập gym?
 • Bạn cần nơi tư vấn và cung cấp các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao tốt với giá rẻ nhất?

Thiết nghĩ việc xây dựng, lắp đặt phòng tập gym của bạn cần được tư vấn để có hướng đi phù hợp vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế vừa có thể giữa chân khách hàng cũng như đem đến cho họ sức khỏe an toàn và chất lượng nhất. Có nên mở phòng tập gym?

Hiện nay nhu cầu tập thể hình, tập gym đang là xu thế tập thể dục phát triển rất mạnh đặc biệt được giới trẻ quan tâm. Với thời gian chính đa số là tại các văn phòng, công sở khiến bạn ngồi tại chỗ trong thời gian dài, ít phải vận động, nên nhu cầu thiết yếu là phải tập thể dục nếu không muốn mắc các bệnh như thoái hóa đốt sống, trĩ, mỡ bụng, tai biến… Chính vì thế không ngạc nhiên khi bắt gặp cảnh tượng đông đúc, nhộn nhịp tại các phòng tập và đây đang là loại hình dịch vụ hái ra tiền.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công

Ngày nay xu hướng tham gia các phòng Gym chuyên nghiệp để tập luyện đang trở nên rất được ưa chuộng của giới trẻ. Vì thế nếu bạn đang có ý định mở phòng tập Gym thì cần tìm hiểu kĩ đẻ có chiến thuật tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn: máy móc, trang thiết bị, diện tích phòng tập và quan trọng là chất lượng thiết bị tập Gym có an toàn và chất lượng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực setup phòng tập gym chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm phòng tập thể hình để bạn có thể vững tin hơn trong kế hoạch kinh doanh của mình:

Tư vấn chi phí và thiết diện tích phòng tập.

 • Tư vấn mở phòng tập gym cần những trang thiết bị như thế nào: máy móc, quầy check out, trải thảm phòng tập, tủ lanh, thiết bị giải trí, điều hòa nếu có, gương, giám sát an ninh cho phòng tập.
 • Xác định loại hình và tiêu chuẩn phòng Gym dự kiến của bạn.
 • Xác định diện tích của phòng tập để có thể thiết kế cho phù hợp.
 • Phân tích chiến lược và định giá cho mứcphí tập
 • Tìm được nơi cung cấp trang thiết bị tốt với gía rẻ
 • Hỗ trợ các chương trình quảng cáo PR cho phòng tập để thu hút khách hàng.
 • Nếu bạn không phải Gymer thì cần phải tìm kiếm HLV cho phòng tập hiệu quả

Tư vấn thiết kế và xây dựng phòng tập Gym.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
 • Tư vấn những trang thiết bị cần thiết cho phòng tập, chọn các loại máy vật tư phù hợp để tiết kiệm ngân sách.
 • Giới thiệu các đơn vị cung cấp phần mềm quản lí Gym
 • Lập các bản vẽ demo 2D, 3D về máy móc và mô phỏng không gian phòng tập theo sở thích, ý muốn của bạn từ phòng tập chính, phòng tập theo lớp, phòng thay đồ, phòng tắm hơi.

Chọn thiết bị dụng cụ phù hợp.

Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng phòng tập của bạn, điều đầu tiên chưa quan tâm đến độ thẩm mỹ, chúng ta phải nhìn vào độ bền, độ chắc chắn để đảm bảo an toàn các bài tập của các học viên

Ngược lại, nếu các thiết bị của bạn có hình thức xấu, nhìn mỏng manh không an toàn sẽ gây tâm lí cho học viên, phòng tập của bạn sẽ mất đi thiện cảm.

Chắc hẳn khi kinh doanh ai cũng muốn mình đạt lợi nhuận cao và phát triển tốt và đặc biệt một khi bắt đầu với hoạt động kinh doanh thì chi phí bỏ ra không bao giờ là đủ. Vì thế có vài phòng tập vì muốn giảm chi phí đã cắt giảm một số thiết bị phòng tập chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn rằng khi kinh doanh chúng ta phải làm mọi thứ thật trọn vẹn và hoàn hảo. Thiết bị đầy đủ và chất lượng là điểm nhìn quan trọng đầu tiên của khách hàng khi bước đến phòng tập của bạn hãy cho khách hàng biết rằng phòng tập của bạn là nơi phục vụ hết mình và sẵn sàng làm mọi thứ để có thể đem đến sự tốt nhất cho khách hàng.

Đây là kinh nghiệm qua rất nhiều lần setup cho các phòng tập gym mà chúng tôi tích lũy được sự thất bại trong khâu chọn nơi cung cấp thiết bị phòng tập gym là yếu tố quan trọng nhất hãy thật sáng suốt để có thể thành công bạn nhé!

Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng gym chuyên nghiệp.

 • Thiết kế logo hoàn chỉnh, đồng phục, tờ rơi, phong bì, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng, biên nhận, các biểu mẫu quản lý tập luyện chuyên nghiệp dành cho quy trình phục vụ.
 • Đăng ký tên miền website và tư vấn thiết kế website gym chuyên nghiệp có chủ đích với rất nhiều kinh nghiệm nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến phòng gym của bạn.
 • Thiết lập phần mềm quản lý phòng gym, check in – out thân thiện với hội viên phù hợp với chiến lược và bản sắc riêng của phòng gym.

Đây là khâu quảng bá thương hiệu phòng tập vì thế cần chăm chút hình ảnh cũng như thiết kế một website sinh động, bạn có thể nhờ đến các công ty quảng cáo, thiết kế website họ có thể giúp bạn làm tốt điều này.

Thiết kế mô hình quản lý nhân sự của phòng gym và đạo tạo nguồn nhân lực:

 •  Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, định hình công việc cho các nhận viên của từng bộ phận như : Sale, huấn luyện viện, Lễ tân, Tạp vụ… Đặc biệt, tạo dựng niềm tin của nhân viên bởi lẽ, chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ nhân viên đối với khách hàng.
 • Hướng dẫn huấn luyện viên cách sử dụng máy móc và các thiết bị chuyên nghiệp mới cho phòng gym.
 • Giới thiệu nguồn HLV fitness, HLV yoga, zumba…chuyên nghiệp để có thể hướng dẫn tốt cho các học viên.
 • Giới thiệu các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Gym giá tốt nhất.
 • Hướng dẫn làm thẻ hội viên, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ chíp, thẻ từ..để có thể giám sát được khách hàng và dễ dàng trong quá trình theo dõi và chăm sóc khách hàng.

Tổng hợp các kinh nghiệm mở phòng tập gym để kinh doanh thành công.

Mở rộng mô hình phòng tập:

Khi mở phòng tập thể hình, chắc chắn ai cũng muốn mở rộng việc kinh doanh của mình để phát triển một cách toàn diện và tốt nhất. Điều quan trọng nhất vẫn là có khả thi hay không, và với phòng tập gym cho nữ hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Bởi lẽ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là không thể chối cãi, nếu không muốn nói là luôn tăng dần theo thời gian. Chẳng hạn như phòng tập gym nữ có thể phát triển thêm mô hình yoga và aerobic.

Vì thế nếu bạn muốn mở rộng mô hình phòng tập thì cần kết hợp nhiều mô hình để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, tạo lượng khách hàng lớn và trung thành là điều mà các phòng tập nhất thiết phải làm được.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công

Duy trì kinh doanh dễ dàng:

Khi thực hiện chiến dịch marketing đánh vào tâm lý phụ nữ tốt, y như rằng số lượng khách hàng đến phòng gym cũng tăng lên không ngờ. Đồng thời khi có chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo, duy trì khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây là điểm khác biệt của phụ nữ so với nam giới. Họ cần những gì bền vững và đem lại chất lượng cho cuộc sống của minh, đặc biệt là sắc đẹp. Trước khi mở phòng tập gym nữ, điều cần thiết là hiểu tâm lý khách hàng và thực hiện đúng những gì đã vạch ra trước đó.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công

Bạn biết được nhu cầu tất yếu của họ và biết được mục đích họ đến phòng tập của mình để làm gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chăm sóc và đánh tâm lí khách hàng tốt hơn. Chẳng hạn đa phần nam giới đến phòng tập đều mong muốn có một cơ thể săn chắc và khám phá những bí quyết để có được thân hình 6 múi. Còn các chị em phụ nữ thì luôn khao khát có được cơ thể quyến rũ đặc biệt là tập luyện để tăng vòng 1 hiệu quả. Vậy phòng tập cần có những gì và như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của họ ? Điều đó nằm ngay trong chính sự khác biệt của phòng tập  bạn!

Chi phí đầu tư phải chăng?

Nếu chỉ dành phòng gym cho nữ, số lượng các trang thiết bị có thể cắt giảm đáng kể. Bởi vì một số loại máy móc dành cho nam không cần thiết đối với nữ và dĩ nhiên khách hàng không dùng thì bạn hoàn toàn không phải đầu tư.

Thêm nữa, khách hàng nữ và nam có cách sử dụng máy móc phòng tập khác nhau. Phái nữ thường nhẹ nhàng và cẩn thận, nên độ bền của thiết bị cũng lâu và ít hao phí hơn.

Chi phí đầu tư khi mở phòng tập gym nữ thấp hơn còn vì hiếm có mô hình nào mà dễ đem lợi nhuận như phòng gym dành riêng cho nữ. Thông thường tâm lý phụ nữ thường không thích tập luyện với đấng mày râu, lý do vì ngại thân hình không chuẩn!

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Để Kinh Doanh Thành Công

Vì thế bạn cần xem xét thật kĩ trước khi mở phòng tập gym cho mình, cần phải xem xét rằng đối tượng khách hàng của mình là ai? Phân khúc thị trường phù hợp là điều cần thiết để có thể cắt giảm chi phí và đảm bảo lượng khách mà bạn mong muốn lâu dài. Chi phí là thứ có thể tạo nên sự sống còn của phòng tập bạn, hãy biết được khả năng và tầm nhìn của mình để có thể dễ dàng phát triển mô hình phòng tập hiệu quả nhé!

Những loại thiết bị chất lượng, quan trọng là phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng là điều kiện để phát triển số lượng khách hàng tiềm năng. chẳng hạn như các thiết bị cơ bản như: máy chạy bộ điện và cơ, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục… Cho nên, tìm kiếm một cửa hàng thiết bị phòng gym cũng nên nằm trong danh sách những việc cần làm khi mở phong gym.

Địa chỉ cung cấp các thiết bị phòng tập Gym kinh doanh hiệu quả nhất giá tốt?

Một trong những câu hỏi mà những người mới bắt đầu với mô hình mở phòng gym đều băn khoăn rằng” chúng tôi đã chuẩn bọ mọi thứ nhưng nơi nào cung cấp thiết bị phòng gym uy tín đây?” Bạn biết đấy nhà cung cấp thiết bị tập phòng gym là xem là nơi bạn xem mặt gửi vàng bởi nó quyết định một phần quan trọng trong quá trình phát triển phòng tập. Bạn có thể tham khảo những điều kiện cần biết để mở phòng tập gym để tìm hiểu rõ hơn.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ Để Kinh Doanh Thành Công

TitanSport là hệ thống chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị tập luyện hỗ trợ sức khỏe như máy tập bụng tại nhà giá rẻ,  xe đạp tập thể dục giá rẻ cao cấp chính hãng, máy chạy bộ điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng,..Nhận thiết kế setup phòng tập Gym cho các khách hàng, thiết kế Mô hình phòng tập gym đẹp sang trọng với chi phí rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup mở phòng tập gym chúng tôi- TiTan Sport– chuyên cung cấp các thiết bị phòng gym cho các phòng tập tự hào là người bạn đồng hành cho rất nhiều phòng tập trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành ưu đãi nhất đặc biệt sẵn sàng tư vấn cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi- TITAN SPORT – chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao uy tín và chất lượng qua hotline 0906 864 479 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TITAN FITNESS

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: hungphatsports@gmail.com

 

 

 

 

Để lại đánh giá bài viết