Thiết bị gym Impulse – Độc quyền thương hiệu Impulse của Titan Sport

bang-bao-gia-thiet-bi-tap-cardio-moi-nhat

Thương hiệu thiết bị gym Impulse là gì?

Bạn đã biết gì về thương hiệu Impulse, nếu đã là người yêu thích rèn luyện thể hình, tập gym thường xuyên chắc chắn bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy các thiết bị gym Impulse tại các phòng tập gym. Câu chuyện về thương hiệu Impulse được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị gym nổi tiếng của Đài Loan.

Nhà máy Impulse được đặt tại Thanh Đảo và thương hiệu này cũng là nhà sản xuất đầu tiên các thiết bị gym tại Trung Quốc.

titan-sport-doc-quyen-thiet-bi-gym-impulse

Thương hiệu Impulse được thành lập vào năm 1975, với gần 50 năm trên thị trường khắp các nước trên thế giới. Sản phẩm Impulse luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và những yêu cầu kỹ thuật khi áp dụng công nghệ hiện đại vào thiết bị tập luyện. Những cải tiến thường xuyên này đã giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng thiết bị. 

titan-sport-doc-quyen-thiet-bi-gym-impulse

Thiết bị gym Impulse có gì đặc biệt?

Không đơn giản mà một thương hiệu thiết bị gym Impulse lại có thể tồn tại lâu đến vậy. Những thiết bị gym Impulse mang đến giá trị và lợi ích cho các chủ sở hữu. Mỗi sản phẩm Impulse làm ra đều đóng góp vào giá trị phát triển của thương hiệu Impulse.

Điểm nổi bật của thiết bị Gym Impulse:

Thiết kế đẹp mắt – Hiệu quả trong tập luyện

Sản phẩm thiết bị gym Impulse muốn giữ chân được khách hàng thì cái nhìn đầu tiên luôn được chú trọng đến. Vẻ đẹp hiện đại của các kiểu dáng thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích khi thiết bị gym Impulse được trưng bày tại phòng gym hay cửa hàng trưng bày sản phẩm. Yếu tố thẩm mỹ tạo nên thu hút của những người trẻ tuổi và các đường nét trên mỗi dòng máy sẽ phù hợp với các không gian khác nhau.

Những thiết bị gym Impulse được nhà sản xuất bởi bởi các kỹ sư chuyên gia, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào các thiết bị mang đến trải nghiệm ấn tượng và quá trình luyện tập chất lượng cao.

Tuổi thọ lâu dài

Với những thiết bị gym mang thương hiệu Impulse ngoài thiết kế ấn tượng thì tuổi thọ của máy chính là yếu tố quan trọng. Các thiết bị gym Impulse dù được sử dụng liên tục trong nhiều giờ tại các phòng gym đều được tính toán và áp dụng công nghệ để làm hài lòng khách hàng. Yếu tố độ bền sẽ được thể hiện khi thiết bị dù đã sử dụng 2 – 3 năm liên tục nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, giảm thiểu nhu cầu sửa chữa, bảo trì máy.

Giá thành phù hợp với chất lượng

Thương hiệu Impulse đã thiết kế các bài tập phù hợp với vóc dáng người châu Á, đây là yếu tố giúp thương hiệu Impulse nhanh chóng chinh phục khách hàng. Nhưng yếu tố quan quan trọng nhất vẫn là giá bán của các máy tập Impulse phù hợp với người Việt. Khách hàng cảm thấy hài lòng trước chất lượng thiết bị gym mà họ nhận được. Những gì mà Impulse mang lại là hiệu quả sau quá trình luyện tập và kinh doanh bạn sẽ cảm thấy đáng giá với đồng tiền bỏ ra khi đầu tư mỗi thiết bị gym Impulse.

Các dòng máy tập gym hiệu Impulse

Thương hiệu Impulse sản xuất rất nhiều dòng mấy và đặc điểm chung của những dòng máy này đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề cốt lõi của người dùng là gia đình hay doanh nghiệp đều được Impulse giải quyết. Các thiết bị tập gym Impulse cung cấp bao gồm những sản phẩm sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, từ những thiết bị hỗ trợ tim mạch, thiết bị rèn luyện sức khỏe, chăm sóc – phục hồi sức khỏe…

Các dòng máy thường xuyên nhập khẩu về Việt Nam bao gồm những dòng máy phổ biến như: P series, AC, Encore, IF 93, IT 95, FE 97, IT 7 series…

titan-sport-doc-quyen-thiet-bi-gym-impulse
Dàn Xô Vai Đôi Impulse IT9530
titan-sport-doc-quyen-thiet-bi-gym-impulse
Máy Chạy Bộ Impulse AC2990

Ở mỗi dòng máy có những sản phẩm nổi bật khác nhau, chẳng hạn với dòng máy gym Impulse IT 95 Series là dòng máy phổ biến tại các phòng gym thương mại và các home gym. Một vài sản phẩm của IT 95 Impulse như máy tập ngực, máy tập đùi, giàn tạ đa năng, giàn kéo vai, máy tập lưng bụng…

IT 95 Impulse

Cửa hàng Titan Sport phân phối độc quyền thương hiệu Impulse

Thương hiệu thiết bị gym Impulse đang được phân phối độc quyền tại Titan Sport. Với sự uy tín của thương hiệu Impulse gần 50 năm trên thị trường Titan Sport chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thiết bị gym Impulse. Hiện tại nhu cầu mua sắm các thiết bị gym tại Việt Nam tăng cao và Titan Sport giúp bạn đáp ứng nhu cầu mua sắm và bảo trì các thiết bị gym Impulse.

Thiết bị của Titan có gì đặc biệt? Chúng tôi là đơn vị phôi phối thiết bị gym Impulse độc quyền tại Việt Nam do đó những sản phẩm này luôn có mức giá tốt nhất do không thông qua đơn vị trung gian. Khi khách hàng mua thiết bị gym Impulse tại Titan sẽ được nhận mức giá chính hãng và đảm bảo các quyền lợi bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Titan Sport đảm bảo quá trình tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cho người dùng Impulse để khách hàng có được dịch vụ trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mà Impulse cung ứng cho thị trường thiết bị gym.

Fanpage Titan Sport

Liên hệ ngay Titan Sport để được tư vấn: 0901 635 656

Titan Sport – Chuyên cung cấp và phân phối thiết bị tập gym

Để lại đánh giá bài viết