Thiết bị hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn

Thiết bị hỗ trợ giảm cân hiệu quả

1. Vì sao bạn không thể giảm cân-Thiết bị hỗ trợ giảm cân

  • Không kiểm soát được lượng calo nạp vào hằng
  • Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến chính là việc bạn không thể kiểm soát được lượng calo nạp vào hàng ngày. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng tăng cân hoặc không thể giảm cân. Để tính calo cần thiết cho một ngày hoạt động chúng ta sử dụng công thức BMR và TDEE.
  • Có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao họ không ăn cơm mà vẫn béo, hoặc không ăn gì mà vẫn không thể giảm cân? Vì thay vì ăn cơm bạn lại nạp vào cơ thể quá nhiều đồ ăn vặt khác.

Nhịn ăn sáng

  • Giảm cân bằng cách nhịn ăn hoặc ăn bữa sáng nghèo nàn là phương pháp giảm cân gây nguy hại nhất, nó ảnh hưởng cả tới sức khỏe cũng như quá trình giảm cân của bạn. Hãy nhớ rằng, một bữa sáng đầy đủ sẽ khiến bạn không cảm thấy đói và ăn nhiều hơn ở các bữa tiếp theo. Việc ăn quá nhiều vào một bữa sẽ gây ra tình trạng tích tụ mỡ thừa.
  • Bạn nghĩ rằng việc mình ăn nhiều rau và hoa quả là đang thực hiện giảm béo đúng khoa học? Cái gì nhiều quá cũng không tốt, bạn hãy ăn sao cho cân bằng các chất bởi nếu không, chính rau và hoa quả sẽ phản lại công cuộc giảm cân của bạn.

Không uống đủ nước

Bạn không uống đủ 2 lít mỗi ngày. Nước sẽ là công cụ hữu hiệu cho bạn giảm cân. Nước khiến bạn ăn ít đi và luôn thấy no bụng, nó cũng giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơ

2. Bạn tập thể dục không đúng cách-Thiết bị hỗ trợ giảm cân

Khi cơ thể đã bắt đầu quen với cường độ tập hiện tại, bạn phải đẩy chế độ lên một mức cao hơn để thu về những kết quả tương tự. Đó là lý do bạn cần một cuốn nhật ký, ghi chép lại tất cả những gì mình tập.

Đừng bao giờ chỉ tập một bài tự ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác

Thiết bị hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Ăn xong nên làm gì để bụng không to

 

3. Các thiết hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất

  • Máy chạy bộ điện
  • Xe đạp tập thể dục
  • Máy tập bụng…

4. Mua thiết bị hỗ trợ giảm cân giá rẻ ở đâu

Thể thao Titansport sẽ tư vấn để bạn có thể tham khảo và chọn lựa được chiếc máy chạy phù hợp với gia đình hoặc phòng tập của mình nhất. Ngoài ra, thể thao Titansport còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua máy chạy bộ .Chắc chắn khi đến với thể thao Titansport sẽ làm bạn hài lòng !

Mọi chi tiết xin liên hệ

IMPULSE SHOWROOM

3-5 Thành Công, F.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0908.422.277 – 0906.785.565

TITAN SHOWROOM

Để lại đánh giá bài viết