Những máy tập gym giảm mỡ bụng để sở hữu thân hình cường tráng, cuốn hút

máy tập gym giảm mỡ bụng

Nếu hỏi chị em, điểm thu hút nhất ở cánh mày râu là gì thì không ít câu trả lời mà bạn có thể nhận được đó chính là “cơ bụng 6 múi”. Bởi vậy nên việc tập luyện cơ bụng để sở hữu body đẹp và thân hình cường tráng là mục tiêu của không ít anh em. Thế nhưng tập luyện cũng cần phải có phương pháp và nếu như bạn muốn sở hữu cơ bụng săn chắc thì những máy tập gym giảm mỡ bụng chắc chắn là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. 

Tác động cơ học của những máy tập gym giảm mỡ bụng

Có một sự thật là việc sở hữu “cơ bụng 6 hay 8 múi” không phải là điều đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi bụng là nơi tập trung nhiều mỡ nhất và cũng khó tiêu tán nhất của cơ thể. 

Cơ thể của chúng ta thường có xu hướng sử dụng năng lượng ở các vùng khác trước, sau khi đã dùng hết thì mới bắt đầu huy động cũng như đốt cháy mỡ bụng để chuyển hoá thành năng lượng. Bởi vậy nên nếu như bạn đang muốn sở hữu một cơ bụng săn chắc nên chỉ chăm chăm vào các bài tập cho cơ bụng cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu nhé.

Khi lựa chọn những máy tập gym giảm mỡ bụng, bạn nên chọn những dòng máy có tác động đa chiều. Nghĩa là một bài tập có thể tác động lên nhiều nhóm cơ cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo các tác động chính là lên cơ bụng. 

Thường thì sẽ có hai dòng máy chính và khá phổ biến được nhiều anh em lựa chọn đó chính là dòng máy sử dụng trọng lượng của tạ để tác động và một dòng máy khác là sử dụng lực tác động từ chính các khối cơ. Mỗi một dòng máy lại cho một cơ chế tác động riêng. Tuy nhiên mục đích chung đều là đánh tan và đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng. Từ đó dần dần làm tăng kích thước sợi cơ và hình thành những khối cơ chắc chắn. 

Tuy nhiên bên cạnh việc áp dụng đúng kỹ thuật các bài tập với những máy tập gym giảm mỡ bụng này, người tập còn phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi hợp lý. Nên phát triển và nâng dần cường độ tập luyện khoa học, không nên vì muốn nhanh chóng săn chắc cơ bụng mà tập luyện quá sức. Nhiều khi nóng vội quá lại dẫn đến “xôi hỏng bỏng không” đấy. 

>>> Tham khảo các dòng máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tốt nhất 2020

Tại sao anh em cần phải trang bị máy tập gym giảm mỡ bụng tại nhà? 

Thực ra có rất nhiều cách để anh em có thể giảm mỡ bụng ví như việc áp dụng các bài tập thể dục tay không với các động tác tác động trực tiếp vào phần cơ bụng. Tuy nhiên như đã nói ở trên, mỡ bụng là bộ phận cuối cùng mà cơ thể huy động để đốt cháy và tạo thành năng lượng. Bởi vậy nên các bài tập này sẽ tác động chậm và cần một khoảng thời gian khá dài bạn mới có thể nhìn thấy kết quả.

Tuy nhiên việc sử dụng những máy tập gym giảm mỡ bụng sẽ rút ngắn khoảng thời gian mà bạn cần để có thể sở hữu cơ bụng 6 múi. Thiết kế của các máy tập sẽ tối ưu hoá hiệu quả tác động không chỉ lên cơ bụng mà còn lên những nhóm cơ liên quan để đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu qủa nhất. Các động tác được thực hiện với máy tập gym giảm mỡ bụng sẽ được chuẩn hoá, kết hợp với tạ hoặc các nhóm cơ khác để tác động một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó việc sử dụng những máy tập gym giảm mỡ bụng còn giúp tiết kiệm thời gian và rất dễ dàng tập luyện khi cần thiết. Bởi cuộc sống hiện đại, nhiều người bị cuốn vào guồng quay công việc cùng vô vàng những nguyên nhân khác. Điều này khiến cho không ít người không có đủ thời gian để đến các phòng tập gym một cách đều đặn, từ đó dẫn đến mục đích sở hữu cơ bụng là điều khó khăn.

Tuy nhiên việc sở hữu những dòng máy tập gym giảm mỡ bụng ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình bằng cách tận dụng quỹ thời gian rãnh dỗi của mình để tập luyện mà không cần phải chờ đợi, phụ thuộc hay tốn thời gian di chuyển từ nhà đến phòng tập.

Những máy tập gym giảm mỡ bụng hot nhất hiện nay

Một trong những câu hỏi khiến cánh mày râu quan tâm nhất đó chính là những máy tập gym giảm mỡ bụng nào đáng để lựa chọn? Thị trường máy tập gym nói chung và máy giảm mỡ bụng nói riêng khá đa dạng với nhiều dòng máy và những tính năng khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình không phải là điều dễ dàng. 

máy tập gym giảm mỡ bụng

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu máy nào? Vậy hãy để Titan Sport giới thiệu đến bạn một số dòng máy đang hot và được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay nhé:

Máy tập bụng TITAN Ab Coaster TF-168

Máy tập lưng, bụng Titan 6007 

Xe đạp tập thể dục Titan S3000T

Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây đã giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình những dòng máy tập gym giảm mỡ bụng, săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả nhất.

 

Để lại đánh giá bài viết