Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là chất lượng nhất?

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là chất lượng nhất?

Thay vì chạy bộ ngoài trời tiềm ẩn những nguy hiểm về ô nhiễm không khí, khói bụi, giao thông hay rất dễ bị gián đoạn bởi thời tiết. Giờ đây, lựa chọn một chiếc máy chạy bộ tại nhà là  một giải pháp thông minh nhất. 

Ngoài những băn khoăn về chức năng, thì máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền cũng là một yếu tố mà người dùng đặc biệt quan tâm. Hãy cũng Titan Sport “bóc tem” giá của các loại máy chạy bộ trên thị trường hiện nay nhé!

Yếu tố nào quyết định đến giá tiền của máy chạy bộ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của một chiếc máy chạy bộ. Dưới đây là một vài yếu tố chính:

Yếu tố nào quyết định đến giá tiền của máy chạy bộ

Động cơ

Động cơ là yếu tố then chốt quyết định trực tiếp đến chất lượng chuyển động của băng tải. Hiện nay, các loại máy chạy bộ sử dụng 2 động cơ chính là DC và AC. Động cơ DC có cấu tạo khá đơn giản, mức chịu trọng tải không được cao nên các máy sử dụng động cơ DC thường có mức giá rẻ hơn.

Trái lại, động cơ AC có cấu tạo phức tạp hơn và chịu được trọng tải lớn hơn nên chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với DC. 

Kích thước băng tải

Băng tải là một bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Là không gian và là “sàn diễn” của mỗi người, nên đòi hỏi băng tải ngày càng phải được nâng cao chất lượng, kích thước phải thật chuẩn kết hợp với sự vận hành mạnh mẽ của máy để mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất.

Trên thị trường hiện nay, băng tải dành cho gia đình có thước khoảng 1200x400cm trở lên, cho máy chạy bộ trong phòng gym là 160x600cm.

Màn hình hiển thị

Dễ dàng sử dụng, chất lượng hiển thị tốt là hai trong số những yêu cầu của người dùng đối với màn hình hiển thị của máy chạy bộ. Chất lượng hiển thị màn hình cao thì giá càng cao, ngược lại các sản phẩm có mức giá rẻ thường sẽ cho chất lượng hiển thị ở mức trung bình.

Tải trọng tối đa

Tải trọng tối đa của từng máy là khác nhau phụ thuộc vào cấu hình của máy. Cấu hình máy càng khỏe thì cho tải trọng tối đa của máy càng cao, cấu hình máy yếu sẽ kéo theo tải trọng tối đa của máy thấp xuống. Để có cấu hình máy khỏe, đồng nghĩa với việc giá thành cũng sẽ từ đó mà tăng lên. 

Chế độ bảo hành

Để đảm bảo trải nghiệm tối ưu và an tâm cho khách hàng. Mỗi nhà sản xuất đều có quy định riêng về chế độ bảo hành giao động từ 1-5 năm hoặc hơn, máy ở phân khúc giá càng cao thì thời gian bảo hành của máy càng lâu, người dùng càng được lợi về chi phí sửa chữa nếu máy có vấn đề.

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhất trên các diễn đàn về thiết bị thể dục thể thao hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi người mà có thể lựa chọn loại máy chạy bộ phù hợp.

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

“Bóc tem” tất tần tật các loại máy chạy bộ trên thị trường thì có 3 phân khúc giá rõ ràng cho người dùng:

  • Mức giá dưới 10 triệu,
  • Mức giá từ 10-20 triệu 
  • Mức giá trên 20 triệu.

Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu

Đây là dòng máy chạy bộ được trang bị cấu hình động cơ từ 1.75HP cho đến 3HP. Số lượng người sử dụng máy từ 1-3 người. Máy rất thích hợp cho những người không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng của máy, giúp giảm cân, giảm mỡ, săn chắc cơ thể và nâng cao sức khỏe.

=>> Xem thêm: Top 5 mẫu máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đáng mua nhất 2022

Máy chạy bộ giá từ 10 – 20 triệu

Đây là phân khúc giá được rất nhiều người lựa chọn cho sức khỏe của mình và gia đình hiện nay. Máy có cấu hình động cơ khá cao từ 3.0HP đến 4.5HP đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần suất cao, tải trọng lớn. Máy được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại từ đi bộ, chạy bộ đến massage và tập chuyên biệt cho từng vùng cơ thể.

Với mức giá cao hơn và thuộc dòng máy chạy bộ cao cấp, túy nhiên chất lượng kèm theo là cực kỳ xứng đáng. Máy đảm bảo độ ổn định, đáp ứng đứng các chức năng cũng như tần suất sử dụng liên tục. 

Máy chạy bộ giá trên 20 triệu

Đây là phân khúc máy có kích thước khá lớn, động cơ vận hành cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên với kích thước lớn hơn những dòng máy khác nên không gian để đặt máy cũng chiếm nhiều hơn. Máy hoàn toàn phù hợp với các cá nhân, hộ gia đình và cả những người tập luyện chuyên nghiệp. 

=>> Xem thêm: [Review] top 5 máy chạy bộ tại nhà đáng để sở hữu nhất 2022

Tổng kết

Trên đây là tất tần tần các thông tin bạn cần khi trả lời câu hỏi “Máy chạy bộ giá bao nhiêu”. Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng hàng ngày và tài chính của mỗi người mà có những tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy chạy bộ ưng ý. 

Titan Sport tự tin với tuổi nghề hơn 20 năm, các thiết bị tại Titan Sport được nghiên cứu kỹ lưỡng với các chuyên gia hàng đầu. Hiện đang cung cấp đầy đủ các loại máy chạy bộ ở phân khúc từ dưới 10 triệu đến trên 20 triệu, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng với dịch vụ tốt nhất thị trường Việt Nam.

Để lại đánh giá bài viết