Máy chạy bộ điện cho phòng gym bền đẹp, chất lương

Với xu thế phát triển như hiện nay, phòng gym đang ngày càng được tân trang hóa với các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sản phẩm mà ít nhất một phòng gym phải có. Đó là máy chạy bộ điện cho phòng tập gym một thiết bị mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình luyện tập.

Máy chạy bộ điện cho phòng gym

Tính năng của máy chạy bộ điện

1. Chức năng của máy chạy bộ điện

Trên thị trường, máy chạy bộ điện cho phòng tập gym được chia thành 2 loại:

 • Máy chạy bộ điện đơn năng: Chiếc máy được thiết kế rất đơn giản chỉ có duy nhất chắc năng chạy bộ. Phù hợp khi lắp đặt tại nhà, tại các phòng tập gia đình.
 • Máy chạy bộ điện đa năng: Ngoài chức năng chạy bộ thì máy còn được thiết kế hiện đại hơn. Với nhiều chức năng được tích hợp ngay trên một thiết bị. Để giúp người dùng có thể luyện tập được nhiều động tác khác nhau. Giúp duy trì sức khỏa tốt mỗi ngày. Còn có thể dùng để tập thon eo, giảm béo, massage,… dựa trên các chức năng của máy. Đây là chiếc máy chạy bộ hữu ích dành cho các phòng tập gym chuyên nghiệp, hiện đại.

2. Chức năng của các phím bấm trên máy chạy bộ điện

Phím start/stop:

 • Phím start: là phím bắt đầu khởi động, khi bấm start trên màn hình sẽ hiển thị thời gian đếm lùi 3 2 1 để bạn bắt đầu khởi động với máy chạy bộ. Lưu ý: bật công tắc sau khi cắm nguồn điện, nếu bật nút sau đó mới cắm nguồn điện, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
 • Phím stop: Đây là nút khi bạn muốn kết thúc quá trình chạy bộ của mình, máy sẽ bắt đầu chạy chậm lại và sau đó dừng hẳn.

Máy chạy bộ điện cho phòng gym

Phím chức năng:

 • Phím Incline: Chức năng điều chỉnh tăng giảm độ dốc, nếu bạn muốn thay đổi độ dốc khi tập hãy bấm nút này.
 • Phím prog: Nút này dành cho việc lựa chọn bài tập phù hợp đã được tích hợp sẵn trong máy.
 • Phím mode: nếu các bài tập trong prog khiến bạn không thoải mái, bạn có thể dùng nút này để tự tạo cho mình một bài tập riêng
 • Phím Speed: Nút này có tác dụng lúc bạn đang chạy, sau khi khởi động với nút khởi động start bạn có thể dùng nút này tăng hoặc giảm tốc độ

Các phím khác: ngoài ra máy chạy bộ điện còn có các phím khác với các chức năng bổ trợ như điều chỉnh âm lượng khi nghe nhạc, qua bài…

Máy chạy bộ điện loại nào tốt?

Với một cường độ tập khá cao bởi trong một ngày sẽ có rất nhiều người đến tập, vì thế bạn phải tìm kiếm máy chạy bộ điện chất lượng và an toàn với công suất lớn.

Máy chạy bộ điện cho phòng gym

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chạy bộ phòng gym như: MBH, MOFIT, TECHFINESS… TitanSport có thể tư vấn cho các bạn đang mở phòng gym dòng sản phẩm máy chạy bộ điện phòng gym thích hợp nhất với quy mô phù hợp mà bạn muốn đầu tư.

=>> Xem thêm: Các mẫu máy chạy bộ phòng Gym hiện đại, giá tốt được tin dùng nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi TITAN SPORT – chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao uy tín và chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ.

THIẾT BỊ TẬP THỂ DỤC GIA ĐÌNH TITANSPORT – THIẾT BỊ THỂ HÌNH TITANFITNESS

 • Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 62 675 809, 62 675 685
 • Hotline: 0906 864 479
 • Email: hungphatsports@gmail.com
 • Website: https://titansport.com.vn/

>> Cung cấp máy chạy bộ điện nhập khẩu

Cẩm Tú

Để lại đánh giá bài viết