Mách bạn cách mua tạ tay tháo lắp chất lượng, GIÁ RẺ

Tạ tay tháo lắp được đánh giá là lựa chọn đa năng, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và kinh tế của người tập.

Trong số các loại tạ của dân tập gym, dân tập thể thao thì tạ tay tháo lắp là món đồ quen thuộc, được giới thiệu ở nhiều cuộc thảo luận và ngay cả chuyên gia cũng khuyến khích sử dụng.

Vậy tạ tay tháo lắp có ưu điểm gì mà lại được đánh giá cao như vậy? Tìm mua tạ tay tháo lắp ở đâu vừa bền vừa có giá tốt?

Tạ tay tháo lắp có ưu điểm gì?

Tạ tay tháo lắp là loại tạ linh hoạt, có thiết kế phần bánh tạ và tay cầm tách rời nhau, khi sử dụng thì lắp ghép để hoàn chỉnh. 

Về công dụng, tạ tay tháo lắp cũng hỗ trợ và lại hiệu quả tập luyện như các loại tạ tay thường thấy. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất chính là với phần bánh tạ tháo rời, người tập có thể thay đổi trọng lượng của tạ để phù hợp với cường độ và tính chất bài tập; giúp phần cơ vai, cơ lưng, cơ chân, cơ ngực được tác động sâu hơn.

Bên cạnh đó, việc tháo lắp tạ tay cũng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Mặt khác, nhờ có thể tháo rời nên tạ giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Sau khi tập xong chỉ cần tháo ra và xếp gọn.

So với việc mua các trọng lượng tạ khác nhau thì tạ tay tháo lắp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Lưu ý: Tạ tay tháo lắp vẫn tồn tại một số nhược điểm, điển hình là khả năng tùy chỉnh trọng lượng vẫn bị giới hạn trong vài trường hợp. Ngoài ra, tập tạ tay tháo lắp ngoài chuẩn về kỹ thuật thì cũng cần độ chắc chắn của các chốt, tránh xảy ra rủi ro.

Tạ tay tháo lắp -1

Chọn mua tạ tay tháo lắp như thế nào?

Cách tốt nhất để mua tạ tay tháo lắp chuẩn, chất lượng là lựa chọn dựa trên các thành phần cấu tạo.

Đối với bánh tạ

 • Bánh tạ hiện nay có nhiều nơi sản xuất nhưng tốt nhất là ưu tiên các thương hiệu có uy tín, như một cách đảm bảo về chất lượng và độ bền.
 • Chất liệu làm bánh tạ cũng rất quan trọng, tùy vào nhu cầu và tính chất luyện tập để chọn bánh tạ làm từ gang, nhựa, inox, cao su,…
 • Chọn số lượng bánh tạ theo trọng lượng tối thiểu và tối đa mà tạ tay tháo lắp cho phép. Tất nhiên, vẫn phải ưu tiên phù hợp nhu cầu tập luyện.

Đặc biệt, chọn bánh tạ theo khả năng tài chính vì hiện nay, các sản phẩm đều có đủ sự lựa chọn ở các tầm giá rẻ – tầm trung đến đắt tiền. Trong đó, bánh tạ gang và nhựa được cho là kinh tế nhất.

>>> Hiện nay, Titan Sport có các dòng sản phẩm bánh tạ chất lượng, giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tùy theo trọng lượng. Hotline tư vấn: 0901 635 656

Đối với đòn tạ

 • Chọn các sản phẩm chính hãng như ron Bull, Adidas, Brosman, Carpo, Jordan,  Ziva,…
 • Độ dài đòn tạ phải vừa đủ để dễ cầm nắm.
 • Thiết kế tháo lắp đơn giản, di chuyển thuận tiện.
 • Chọn đòn tạ có độ ma sát cao, thiết kế chống trơn trượt để quá trình tập được an toàn.
 • Nên mua 2 chiếc đòn tạ, phòng cho trường hợp các bài tập kết hợp 2 quả tạ.

Tạ tay tháo lắp -2

Tạ tay tháo lắp ở đâu uy tín?

Việc tìm mua tạ tay tháo lắp hiện nay không khó, rất nhiều cửa hàng phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. Nếu ở khu vực phía Nam, bạn cũng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm, thậm chí còn có thể mua hàng online nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, lời khuyên là chỉ nên tìm mua ở các cửa hàng uy tín, có lượt khách hàng lớn và đánh giá tốt.

Nếu còn đang băn khoăn thì Titan Sport tự hào là thương hiệu đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ kiện tập chính hãng, chất lượng. Titan Sport có đầy đủ sản phẩm đòn tạ và bánh tạ đa dạng kích thước, chất liệu, trọng lượng. Một số phụ kiện tạ tay tháo lắp nổi bật:

 • Bộ thanh đòn cong CPU BS1338, hiệu Universal
 • Tạ thanh đòn Titan BS1136/BS1137
 • Thanh đòn tạ PU Titan 1338/1339
 • Tạ miếng Dynomaster 
 • Tạ miếng hiệu Titan,…

Các sản phẩm đều được bảo hành từ 2 – 5 năm và vận chuyển miễn phí, nhanh chóng trong ngày (tùy khu vực).

Lựa chọn tạ tay tháo lắp là giải pháp hoàn hảo về chất lượng lẫn chi phí, vừa đảm bảo sức khỏe vừa mang lại hiệu quả cao trong tập luyện.

Để lại đánh giá bài viết