Hướng dẫn chọn máy tập cơ bụng CHUẨN NHẤT

Máy tập cơ bụng lựa chọn đúng sẽ giúp tăng hiệu quả tập luyện, đảm bảo an toàn cho người dùng và bền bỉ với thời gian.

Đối với phần bụng, việc giảm mỡ và tăng cơ không khó nhưng để có được vòng 2 săn chắc chỉ trong thời gian ngắn thì cần phải nỗ lực rất nhiều. Từ chế độ ăn uống, chế độ luyện tập đến việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ cần tuân thủ nghiêm ngặt.

Máy tập cơ bụng theo đánh giá từ chuyên gia, là thiết bị hỗ trợ cho thấy kết quả rõ nét nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng và phải chọn máy đúng với nhu cầu, thể lực và định hướng tập luyện của người dùng.

Nhiều sự lựa chọn máy tập cơ bụng

Sản phẩm máy tập cơ bụng hiện nay có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn, được phân bổ theo nhóm chức năng và tầm giá.

Những thiết bị quen thuộc, dễ mua dễ sử dụng thường là con lăn tập bụng, máy gập bụng kiểu cũ, khung tập gym đa năng,… đều có các bài tập tác động sâu vào vùng bụng để đốt cháy mỡ thừa. Hiện đại hơn còn có các máy rung, máy massage, đai rung,…

Tuy nhiên, đối với các bài tập hoặc người dùng muốn có sự kết hợp đồng thời giữ vai, bụng, lưng, đùi và đẩy nhanh quá trình hình thành cơ thì máy tập bụng đa năng lại được yêu thích hơn cả.

Thiết kế hiện đại, nhiều tính năng hỗ trợ của máy tập bụng đa năng giúp người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, thú vị hơn, giảm bớt được nhiều rủi ro chấn thương hoặc sai tư thế,…

Vì vậy, Titan Sport chọn dòng sản phẩm này để phân phối, mục đích định hướng khách hàng đến những sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ với tài chính từ 10 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu máy tập cơ bụng đa năng, phù hợp với nhiều mức độ và kết hợp được đa dạng bài tập. 

Máy tập cơ bụng -1

Chọn máy tập cơ bụng theo chiều cao, cân nặng

Vì sao nên chọn máy tập cơ bụng theo 02 tiêu chuẩn này? Mỗi người có chiều cao và cân nặng khác nhau, điều này sẽ quyết định phần lớn đến hình dáng cơ thể. Do đó, chiếc máy tập cơ bụng phù hợp với vóc dáng sẽ tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Chiều cao

  • Trường hợp bạn có chiều cao vượt trội hơn so với chiều cao trung bình thì sẽ có vài chiếc máy tập bụng không phù hợp.
  • Cân đối chiều cao, chiều dài, chiều rộng của máy với kích thước cơ thể.
  • Chiều cao và chiều dài máy nếu không tương thích sẽ rất khó trong việc tập các bài gập bụng, duỗi lưng,…

Cân nặng

  • Phần lớn máy tập cơ bụng có tải trọng dao động trên 100kg
  • Tải trọng càng lớn thì càng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, điều này sẽ giúp máy sử dụng được cho nhiều người hơn.

Các lưu ý khi chọn máy tập cơ bụng

Ưu tiên chất liệu bền bỉ và êm ái

Chất lượng sản phẩm có tốt thì quá trình luyện tập mới thoải mái và hiệu quả. Chưa kể đến trường hợp có các va chạm sẽ giảm thiểu được chấn thương. Khung máy nên là thép không gỉ; phần tay cầm có lớp lót xốp mềm mại và phần đệm làm từ loại da tốt.

Máy tập cơ bụng -2

Kích thước dễ di chuyển

Kích thước máy tập bụng không chỉ cần hợp với kích thước người dùng mà còn phải phù hợp không gian tập luyện, dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác. Mặc dù phần lớn máy tập bụng này nay đều khá nhỏ gọn nhưng vẫn cần kiểm tra kỹ thông số.

Chọn các loại máy tập cơ bụng đa dạng chức năng

Đây là lựa chọn thông minh nhất nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí, vừa muốn quá trình luyện tập mang lại hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn. Việc kết hợp khi tập luyện bao giờ cũng có tác động sâu hơn so với tập đơn lẻ một số vùng.

Những chiếc máy tập kèm theo chức năng và tiện ích hỗ trợ như chế độ massage thư giãn, massage lưng – vai – gáy,… sau khi tập giúp cơ thể được thư giãn, tránh trường hợp căng cơ. Hoặc những tính năng như đồng hồ thông minh, tập chân, tập tay,… sẽ giúp tiết kiệm thời gian, điều chỉnh chế độ tập phù hợp thể lực và nhu cầu.

Lựa chọn đúng máy tập cơ bụng để sở hữu cơ thể thon gọn, vòng 2 hoàn mỹ chỉ sau vài tháng kiên trì. Thiết bị hỗ trợ rất cần cho cuộc sống hiện đại, giúp bạn cân bằng sức khỏe mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Để lại đánh giá bài viết