Hướng dẫn cách lắp ráp máy tập bụng tại nhà dễ dàng

Hiện nay rất nhiều người muốn mua chiếc máy tập bụng tại nhà Titan về luyện tập tại nhà nhưng lại ở xa trung tâm nên không có điều kiện để sử dụng lắp ráp tại nhà.Vì thế nên không ít người lo lắng khi mua về mình có tự lắp được thiết bị hay không? Hôm nay Titansport xin đưa ra hướng dẫn cách lắp ráp máy tập bụng tại nhà với mong muốn sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm máy tập bụng nên mình không thể đưa ra cách lắp ráp cho toàn bộ các sản phẩm. Trong bài viết này mình xin đưa ra cách lắp ráp máy tập bụng tại nhà tổng hợp TITAN Six Pack Care 1002NS, đây là một trong những dòng máy hiện đại dùng cho tập bụng hiện nay. Với những sản phẩm khác bạn cũng có thể dựa vào cách lắp ráp máy tập bụng tại nhà này để thực hiện.

Hướng dẫn các bước lắp ráp máy tập bụng tại nhà dễ dàng:

Được kế thừa và phát triển từ Six Pack Care thông thường nên những chiếc máy tập bụng  Six Pack Care mới sở hữu đầy đủ những tính năng và ưu điểm vượt trội của những dòng máy đánh tan mỡ bụng trước đó đồng thời nó cũng có bước cải tiến đột phá mới về chất lượng lẫn tính năng, làm tăng hiệu quả vượt trội của sản phẩm.

Về cách lắp ráp:  Six Pack Care mới cũng có cấu tạo tương tự các dòng máy tập Six Pack Care đời trước, được chia làm 2 đoạn chính, nhưng với Six Pack Care hiện nay có thêm 2 đoạn phụ gồm phần lưng và yên, bộ phận tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, bộ phận đạp chân, thanh nối giữa bộ phận đạp chân và tập chân. Bốn bộ phận này đều được liên kết với nhau thông qua ốc chốt có thể rút ngắn hoặc kéo dài, ngoài ra còn một số phụ kiện đi kèm như dây tập tay, ốc đỡ tựa lưng, 6 lò xo …

Các bước thực hiện lắp ráp máy tập bụng:

– Bước đầu tiên bạn lấy phần thân của máy tập bao gồm ghế ngồi, phần ngả lưng đã được gắn liền với nhau và phần tập chân kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Sử dụng ốc chốt để cố định bộ phận này.

– Bước thứ hai bạn sử dụng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân kết nối chúng với nhau thông qua các chốt nối.

– Bước thứ ba bạn sử dụng bộ phận bàn đạp kết nối với thanh nối phần đạp chân và cũng được gắn với nhau qua chốt nối.

– Sau khi thực hiện xong 3 bước này là bạn đã lắp ráp gần như hoàn chỉnh máy tập, tiếp theo chúng ta sử dụng những phụ kiện đi kèm như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy, các lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại để giúp việc trợ lực khi tập ngả lưng. Đối với phẩn tựa cổ thì được gắn với phần thân và cũng thông qua chốt nối.

Đễ tìm hiểu thêm các dòng máy tập bụng tại nhà hiện đại hơn cùng mẫu mã đẹp thì bạn có thể tham khảo bài viết này:  Máy tập bụng tại nhà.

Các bạn có nhu cầu tham khảo và dùng thử các dòng máy tập  bụng trước khi chọn mua có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ:

 

THIẾT BỊ TẬP THỂ DỤC GIA ĐÌNH TITANSPORT – THIẾT BỊ THỂ HÌNH TITANFITNESS

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: hungphatsports@gmail.com

Website: https://titansport.com.vn/

Để lại đánh giá bài viết