Chi phí để mở phòng gym bao nhiêu là hợp lí?

Chi phí mở phòng tập gym phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như: kinh phí hiện có, diện tích mặt bằng để đặt máy tập? mặt bằng thuê hay có sẵn? máy dùng cho phòng tập là máy bình dân hay cao cấp? bạn cần bao nhiêu máy cho phòng tập của mình? chi phí về bảng hiệu, gương, banner, hình ảnh, nhân sự,… Từ đó mà đưa ra mức chi phí dự trù.

chi phí mở phòng gym bình dân

Chi phí mở phòng tập gym

Chi phí dụng cụ

Dòng sản phẩm nhóm cơ:máy tập đá đùi, máy tập xô cao, máy tập ép ngực cao, máy tập đẩy vai, nằm móc đùi sau, đẩy ngực ngang, máy tập chèo thuyền, đạp đùi, ghế nhúng bắp chuối, gánh tạ, máy tập kéo xô đôi, ghế đẩy tạ, ghế đẩy tạ nằm, ghế tập bụng, ghế tập lưng, ghế tập tay, ghế tập đẩy ngực ngang,…

Chi phí nhân sự

Chi phí cho quản lý, nhân viên kinh doanh, huấn luận viên…. tùy vào mô hình kinh doanh mà số lượng nhân viên có thể tăng giảm, tổng chi phí có thể lên đến gần 30 triệu mỗi tháng hoặc nếu kinh doanh hộ gia đình tự quả lý tự kiếm khách hàng thì chi phí này có thể giảm xuống đáng kể

Chi phí marketing

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thu hút khách hàng thì có thể sử dụng quảng cáo trên tivi, các phương tiện truyền thông lớn, đẩy mạnh quảng cáo tốn phí trên các trang mạng xã hội, khuyến mãi, miễn phí, tờ rơi, đăng báo, mua danh sách khách hàng….

Mua thiết bị dụng cụ ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mở phòng tập gym và cần mua các thiết bị cho phòng tập cho mình thì Titansport là lựa chọn cực kì thích hợp cho bạn, ở Titansport cung cấp tấp cả các loại máy đúng chuẩn phòng Gym với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, uy tín chất lượng được nhiều người tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi TITAN SPORT – chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao uy tín và chất lượng để được tư vấn và hỗ.

chi phí mở 1 phòng tập gym

THIẾT BỊ TẬP THỂ DỤC GIA ĐÌNH TITANSPORT – THIẾT BỊ THỂ HÌNH TITANFITNESS

  • Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 62 675 809, 62 675 685
  • Hotline: 0906 864 479
  • Email: hungphatsports@gmail.com
  • Website: https://titansport.com.vn/

 

Để lại đánh giá bài viết