Các cách tập giảm mỡ trên đơn giản và hiệu quả nhất

Tập thể dục để giảm cân là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tập đúng cách. Trước hết bạn cần xác định muốn giảm mỡ ở vùng nào trên cơ thể để từ đó chọn đúng cách tập và mang lại hiệu quả tốt nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách giảm mỡ trên của cơ thể giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

1.Mỡ lưng

Phần lưng có mỡ được hình thành do nguyên nhân chủ yếu là di truyền. Cũng có người là do mặc quần áo quá chật  làm cho các cơ phát triển không đều nên tích tụ nhiều mỡ.

Các bài tập gảm mỡ lưng

  • Những bài tập tạ hoặc chống đẩy.
  • Đi bộ kết hợp vân tay mạnh để kích thích đốt cháy mỡ sau lưng.

Kết hợp với việc tập luyện bạn nên thường xuyên uống sữa đậu nành hoặc ăn các món ăn được làm từ đậu nành và thịt nạc.

2.Mỡ bụng

  • Những người có mỡ bụng là do chế độ ăn không cân bằng, các bạn ăn nhiều chất đường và tinh bột.
  • Mỡ bụng có hai loại:  một là mỡ nằm sát với bề mặt da khi sờ vào dễ dàng cảm nhận được, loại còn lại làm ở nằm gần với dạ dày khiến bụng bạn có cảm giác sưng lên và không thể nào cảm nhận bằng tay được, với loại này bạn phải tập thể dục và ăn kiêng để giảm mỡ.
  • Các bài tập để giảm mỡ bụng thường tập: gập bụng, đạp xe hay nhảy dây.
  • Cần lưu ý rằng với bất kỳ bài tập nào bạn cũng cần phải thường xuyên tập luyện ít nhất là 30 phút tới 1 tiếng mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.  trước khi ăn sáng hãy uống một cốc nước chanh ấm để giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn. Ăn nhiều dưa chuột kết hợp trong các bữa ăn hàng ngày.

3.Mỡ cánh tay

  • Mỡ cánh tay rất khó để nhận ra tuy nhiên nếu quá khổ sẽ gây mất thẩm mỹ,.
  • Để giảm mỡ vùng cánh tay bạn nên hạn chế ăn các món chiên xào, thay vào đó hãy ăn nhiều các loại rau và kết hợp với các bài tập giảm cân tập trung vào vùng cánh tay như là tập tạ, boxing giúp làm cho cánh tay săn chắc hơn.

TitanSport vừa hướng dẫn cho các bạn các cách tập giảm mỡ trên ở vùng lưng, bụng và cánh tay. Nếu các bạn duy trì các bài tập này thường xuyên, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972 729 387 để được hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn giảm mỡ thành công!!…

Để lại đánh giá bài viết