Các bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới

cac-bai-tap-voi-gian-ta-da-nang-danh-cho-nguoi-moi-tap

Giàn tạ đa năng là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều tại các phòng tập gym và tại nhà. Tuy nhiên, đối với những người mới tập luyện thì không phải ai cũng biết các bài tập cơ bản với giàn tạ đa năng. Cùng chúng mình tìm hiểu về các bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới tập qua bài viết dưới đây nhé!

Giàn tạ đa năng là gì?

Giàn tạ đa năng cao cấp là một thiết bị tập thể hình với mục đích giúp người sử dụng thực hiện được nhiều động tác khác nhau tác động vào nhiều nhóm cơ bắp trên cơ thể. Thiết bị này rất phù hợp để luyện các bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới tập

Với thiết kế từ một khung sườn thép chắc chắn đi kèm là các ròng rọc để hỗ trợ người tập có thể đẩy tạ ở các mức tạ khác nhau. Từ đó mang lại sự chắc khỏe cho các cơ, tăng cường lưu thông máu, các khớp xương trên cơ thể được hoạt động linh hoạt hơn, thân hình trở nên săn chắc và hoàn hảo. 

cac-bai-tap-voi-gian-ta-da-nang-danh-cho-nguoi-moi-tap

Các bài tập với giàn tạ đa năng dành cho người mới tập mà bạn nên biết

Bài tập với giàn tạ đa năng cho nhóm cơ ngực

Một trong những bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới tập cơ bản và hiệu quả của giàn tạ đa năng là đẩy ngực, với bài tập này các nhóm cơ ngực, cơ vai và cả cơ tay trước, tay sau đều được phát triển. Kết quả tập luyện cơ ngực mà bài này mang lại là tạo độ to của ngực và cơ ngực trên.

Ép ngực với giàn tạ đa năng

Nếu bạn muốn có rãnh ngực đẹp, cân đối và rèn luyện cơ sau tay hiệu quả thì có thể tập luyện ép ngực trên giàn tạ đa năng .Bởi vì, động tác ép ngực này sẽ chủ yếu tập trung vào phát triển các nhóm cơ ngực và cơ tay.

Bài tập với giàn tạ đa năng kéo xô

cac-bai-tap-voi-gian-ta-da-nang-danh-cho-nguoi-moi-tap

Kéo xô bao gồm các thao tác kéo xô trước, kéo xô sau và đứng kéo xô. Việc luyện tập kéo xô với giàn tạ đa năng giúp tập trung vào phát triển nhóm cơ ngực, cơ xô và cơ tay. Bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới tập này là một trong những bài quan trọng đối với bạn nam nào muốn sở hữu một cơ lưng to rộng, tạo nên thân hình chữ V vô cùng nam tính.

Tập luyện cơ chân cùng giàn tạ đa năng

Trong số các bài tập với giàn tạ đa năng dành cho người mới tập thì không thể bỏ qua bài tập cơ chân. Bài tập cơ chân với giàn tạ đa năng bào gồm các bài tập như: tập đùi trước với động tác đá chân và móc đùi sau. Việc luyện tập các động tác này giúp phát triển cơ chân to, săn chắc và khỏe khoắn. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp giàn tạ đa năng uy tín

Bên cạnh các bài tập với giàn tạ đa năng cho người mới tập, thì việc lựa chọn được một thương hiệu bán Giàn tạ đa năng giá rẻ chất lượng cũng là điểm quan trọng cho những người mới bắt đầu luyện tập. 

Thương hiệu Titan Sport có hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị gym mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng cho khách hàng. Titan Sport có những chính sách tốt cho khách hàng khi mua giàn tạ đa năng tại đây. Giá giàn tạ đa năng Titan luôn hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất. Không nhập khẩu qua trung gian do đó giá giàn tạ đa năng phù hợp với nhiều người dùng Việt Nam.

Bạn có thể yên tâm luyện tập với giàn tạ đa năng của Titan vì đây luôn luôn là những sản phẩm chính hãng được kiểm duyệt khắt khe sản phẩm trước khi tung ra thị trường, chính sách bảo hành lên đến 6 năm và bảo trì sản phẩm trong quá trình bạn sử dụng.

Hy vọng thông qua bài viết này, những bạn mới bắt đầu tập luyện với giàn tạ đa năng có thể bỏ túi cho mình một số bài tập đơn giản, hiệu quả. Nếu bạn cần được tư vấn về công dụng, chất lượng và giá giàn tạ đa năng miễn phí hãy gọi đến Titan Sport qua số điện thoại: 0901 635 656

Để lại đánh giá bài viết