Bảng báo giá giàn tạ đa năng mới nhất 2023

bang-bao-gia-gian-ta-da-nang-moi-nhat

Để tối ưu chi phí mua sắm, tìm hiểu bảng giá trước khi mua hàng chính là giải pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng. Sau đây là bảng báo giá giàn tạ đa năng mới nhất năm 2023 mà người dùng có thể tham khảo. Hãy theo dõi bài viết sau để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng bạn nhé. 

Phân khúc giá giàn tạ đa năng hiện nay

Được mệnh danh là phòng tập thu nhỏ, giàn tạ đa năng là sản phẩm tích hợp rất nhiều chức năng giúp người tập dễ dàng tập luyện và ứng dụng nhiều bài tập trên cùng một thiết bị. Chính vì lợi ích đa dạng nên mức giá của sản phẩm này khá cao so với các thiết bị khác tại phòng tập. 

Theo khảo sát từ thị trường thiết bị, bảng báo giá giàn tạ đa năng dao động từ 5 triệu đến dưới 50 triệu đồng. Mức giá càng cao thì tính năng và mức ứng dụng trên sản phẩm càng lớn. Do vậy, tùy theo nhu cầu mà người dùng nên xem xét và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

Bảng báo giá giàn tạ đa năng mới nhất 2023 tại Titan Sport

Giàn tạ đa năng bán chạy nhất Titan TF – 3058

Là sản phẩm phân phối độc quyền bởi Titan Sport, TF – 3058 chính là giàn tạ chủ đạo, tạo nên danh tiếng và đưa Titan đến gần hơn với khách hàng. Theo bảng báo giá giàn tạ đa năng, mức giá của thiết bị này dao động từ 47 triệu đến dưới 50 triệu, sản phẩm này thuộc phân khúc cao và phù hợp sử dụng tại các phòng tập lớn với cường độ sử dụng cao. 

bang-bao-gia-gian-ta-da-nang-moi-nhat
Bảng báo giá giàn tạ đa năng Titan TF-3058

Với thiết kế khung máy hoàn toàn từ thép nguyên khối, giàn tạ đa năng TF – 3058 được đánh giá cao về độ bền bỉ. Với chất liệu này, người dùng có thể thoải mái sử dụng tạ với khối lượng lớn mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng máy. Ngoài ra với thiết kế ròng rọc êm ái, thiết bị này cho phép người dùng tập luyện với cường độ cao một cách nhẹ nhàng.

Thiết bị tập gym chất lượng với mức giá phải chăng 

Theo bảng báo giá giàn tạ đa năng mới nhất 2023, chỉ với 10 triệu đồng, đã có thể sở hữu giàn tạ đa năng H68 đến từ Titan Sport. Là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng của nó vẫn được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm tốt và giá rẻ chính là lý do giúp thiết bị này trở thành sản phẩm bán chạy thứ hai tại Titan. 

bang-bao-gia-gian-ta-da-nang-moi-nhat
Bảng báo giá giàn tạ đa năng Titan H68

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giàn tạ đa năng tại nhà Titan H68 thường được ứng dụng tại những phòng tập nhỏ hoặc sử dụng trong gia đình. Tuy giới hạn về mặt kích thước nhưng thiết bị này vẫn đảm bảo trang bị đủ các bài tập cho các nhóm cơ trên cơ thể. Do vậy nếu muốn tập luyện nâng cao sức khỏe và tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua H68 và tự luyện tập tại nhà. 

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến bảng báo giá giàn tạ đa năng mới nhất 2023. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn cho mình giàn tạ phù hợp đến từ nhà Titan. Nếu quan tâm hoặc có nhu cầu mua sắm thiết bị tập gym, hãy liên hệ ngay với Titan Sport qua số điện thoại 0901 635 656 để được tư vấn kỹ lưỡng. 

Để lại đánh giá bài viết