Bài Tập Thể Dục Tăng Vòng 1 Tại Nhà Cho Nữ

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Bạn đang tự ti về ngoại hình của mình? Bạn không tự tin để diện bikini hay đầm body khoe đường cong? Nếu bạn đang mong muốn luyện tập thể dục tăng vòng 1 tại nhà an toàn và tự nhiên có thể tham khảo những bài tập thể dục sau đây.

Hầu như tất cả phụ nữ đều mong muốn sẽ có vòng 1 căng tròn và quyến rũ, điều này khiến nhiều chị em phụ nữ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hoặc dùng thuốc để có thể tăng vòng 1 cấp tốc. Những cách này có thể gây tổn hại đến sức khỏe và còn dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Vậy làm sao để có thể có được vòng 1 quyến rũ và tự nhiên hiệu quả mà an toàn tại nhà?

Tham khảo các bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà

Bài tập thể dục chống đẩy

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Bài tập thể dục chống đầy là bài tập đơn giản giúp tăng vòng một nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể thực hiện bài tập bằng cách nằm sấp trên thảm tập thể dục, hai chân đuổi thẳng về sau. Tay chống xuống sàn và dùng sức để gập tay nâng cơ thể lên xuống, giữ lưng và chân thẳng. Thực hiện động tác 10 reps x 3 set mỗi ngày. Cố gắng đẩy cơ thể xuống mặt sàn thấp nhất có thể và giữ cân bằng về vị trí ban đầu.

Bài tập thể dục nâng tạ ngực

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Để thực hiện bài tập thể dục nâng tạ ngực bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế đa năng và nằm ngửa lên đó giữ thăng bằng. Bạn cầm trên tay hai quả tạ nhỏ khoảng 2 kg. Hai cánh tay duỗi thẳng ra hai bên ngang vai, lòng bàn tay hướng lên trên.

Bạn từ từ nâng hai quả tạ lên trên đầu, hai cánh tay gần chạm nhau, rồi hạ xuống vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 15-20 lần trong một lượt. Bạn nghỉ ngơi khoảng 30 giây rồi tiếp tục lặp lại bài tập này 2-3 lượt nữa.

Bài tập thể dục chèo thuyền ngược

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Bài tập thể dục này sẽ cần 2 cặp tạ và bắt đầu bằng tư thế giống với bài tập hít đất. Một tay giữ tạ nâng cao như hình và căng cơ bụng, cơ ngực. Cố gắng giữ cân bằng và nhịp thở, giữ tay trong khoảng 1-2 giây rồi hạ tay xuống lặp lại với tay còn lại. Thực hiện bài tập này 10 reps x 3 set. Mỗi set bạn nên nghỉ ngơi khoảng 30 – 60 giây và tiếp tục luyện tập.

Bài tập thể dục tặng vòng 1 với máy tập

Sở hữu ngay giàn tập tạ đa năng để luyện tập tăng vòng 1 hiệu quả hơn. Việc bạn cần làm là ngồi đúng tư thế vào giàn máy tập đa năng điều chỉnh ghế sao cho hai tay cầm của máy ở mức ngang vai. Nắm chặt hai tay cầm và kéo chúng về phía trước ngực, đồng thời hít vào. Giữ ngửa lưng và không cong vai. Thở ra và đẩy hai tay cầm ra hai bên, cho đến khi bạn cảm thấy căng ở cơ ngực và vai. Hít vào và kéo hai tay cầm trở lại vị trí ban đầu, nhưng không để chúng chạm vào nhau.

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Bài tập thể dục với máy tập cần thực hiện lặp lại động tác từ 30 – 50 lần trong mỗi lần luyện tập để thấy được hiệu quả tốt nhất. Bạn nên chọn trọng lượng phù hợp với khả năng của mình, không quá nhẹ hoặc quá nặng. Bạn cũng nên làm nóng cơ thể trước khi bắt đầu bài tập và thư giãn sau khi kết thúc.

Bơi lội

Bơi lội là bài tập thể dục phát triển toàn thân hiệu quả giúp tăng vòng 1 tự nhiên hiệu quả. Vì vậy muốn có vòng 1 như ý hãy cùng nhau bắt tay vào những buổi bơi lội hữu ích nhé.

Trên đây là những bài tập giúp tăng vòng 1 an toàn. Tuy nhiên để tăng tính hiệu quả và có thân hình nóng bỏng bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

bai-tap-the-duc-tang-vong-1-tai-nha-cho-nu

Mua giàn tạ đa năng giá rẻ tại TP HCM

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giàn tạ đa năng nhưng chất lượng và giá thành thì khác nhau. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm giàn tạ chất lượng mà giá hợp lí cùng với cách sử dụng giàn tạ đa năng đơn giản, tiện lợi. Ngoài ra bạn thấy rằng nhiều bài tập thể dục tại nhà cần có tạ tay để luyện tập tăng vòng 1 hiệu quả. Vì thế còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cho mình những thiết bị tập gym hữu ích tại Titan Sport.

Hãy liên hệ Titan Sport qua hotline 0901 635 656 để được tư vấn miễn phí có dụng cụ tập gym tại nhà. Đơn vị chuyên cung cấp giàn tạ đa năng tại nhà chất lượng uy tín và giá ưu đãi. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng, sức khỏe và giá thành hợp lí cùng với nhũng chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Để lại đánh giá bài viết