Bài tập cơ bụng cho nam giới tại nhà

bai-tap-co-bung-cho-nam-gioi-tai-nha

Đối với nam giới việc sở hữu cơ bụng 6 luôn là niềm khao khát, tuy nhiên để có thể sở hữu được cơ bụng 6 múi bạn cần phải luyện tập. Trong bài viết hôm nay, Titan Sport sẽ chia sẻ với bạn một số bài tập cơ bụng dành cho nam giới tại nhà. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cùng điểm qua một số bài tập cơ bụng dành cho nam giới

Bài tập cơ bụng Hip Thrust

Đây là một trong những bài tập cơ bụng bằng cách ép hông để các cơ được săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn có thể luyện tập với máy tập cơ bụng để nhanh chóng sở hữu được một cơ bụng như mơ ước. Với bài tập cơ bụng này bạn hãy thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy nằm ngửa lên trên sàn và 2 tay để dọc theo thân người một cách thoải mái, chống hai chân lên sao cho rộng bằng vai. 
 • Lúc này bạn phải lấy hai tay làm trụ rồi sau đó bắt đầu nâng phần hông và bụng lên giữ cho vai và đầu vẫn còn chạm mặt sàn. 
 • Lưu ý hãy giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 giây rồi từ từ trở về lại vị trí ban đầu.

bai-tap-co-bung-cho-nam-gioi-tai-nha

Bài tập cơ bụng Flat Oblique Crunch

Ngoài các bài tập với máy tập cơ bụng thì đây chắc hẳn cũng là một bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Với bài tập cơ bụng này sẽ giúp hình thành các cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên, khi tập bạn nên giữ cho lưng được thẳng và tập ở tốc độ chậm. Hãy thực hiện như các bước bên dưới:

 • Tương tự như bài tập trên bạn cần phải nằm ngửa trên sàn lưu ý phải đặt tay phải phía sau đầu và tay trái đặt lên bụng, sao cho đầu gối và mặt sàn tạo thành một góc 90 độ.
 • Bắt đầu nâng đầu và vai lên và từ từ quay người sang bên phải sao cho khuỷu tay trái của bạn chạm vào đầu gối phải, giữ tư thế này 2 giây. 
 • Sau đó, quay trở lại vị trí ban đầu và làm tương tự với bên còn lại
 • Lặp lại các động tác này mỗi bên từ 10-12 lần cho mỗi hiệp.

Bài tập cơ bụng cùng với con lăn

bai-tap-co-bung-cho-nam-gioi-tai-nha

Nếu bạn chưa sở hữu máy tập cơ bụng để có thể thực hiện các bài tập nâng cao với máy. Vậy bài tập cơ bụng với con lăn cũng là một giải pháp tốt để giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng hiệu quả tại nhà và phòng gym. Hãy thực hiện động tác này đơn giản như sau:

 • Bạn chuẩn bị một con lăn để bắt đầu tập bụng và lưu ý đặt ở phía trước mặt của bạn một miếng lót đầu gối. Sau đó, bạn nắm tay cầm của con lăn rồi quỳ gối lên miếng lót.
 • Sau đó, từ từ cho con lăn lăn về phía trước để thân người sao cho gần chạm xuống mặt sàn nhà. Phải chú ý luôn giữ lưng thẳng trong quá trình tập.
 • Giữ nguyên tư thế và dừng lại trong 1 giây rồi từ từ thu con lăn lại về phía mình
 • Lặp lại toàn bộ động tác 

Địa chỉ bán máy tập cơ bụng uy tín tại TP. HCM 

Để có thể hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn khi bạn mua phải máy tập bụng kém chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu địa điểm bán và phân phối máy tập bụng đáng tin cậy để có thể thực hiện các bài tập cơ bụng đạt hiệu quả. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ khi đến với Titan Sport bạn mới có được. 

Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tập thể hình và các loại tạ với đa dạng mẫu mã và kích cỡ. Titan Sport tự tin là một địa chỉ, một thương hiệu cung cấp máy tập cơ bụng uy tín nhất tại TP.HCM.

Để lại đánh giá bài viết