Chat with us, powered by LiveChat

AE Fitness 2 – Tân Bình, TPHCM

AE Fitness 2 được Titanfitness bàn giao trong tháng 8/2018 tại Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình. AE Fitness sử dụng hoàn toàn thiết bị cao cấp dòng Impulse cao cấp IT95 Series, sẽ là nơi trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho người tập tại khu vực Phường 15, Tân Bình và các vùng lân cận.

quầy lễ tân của Titan fitness

phòng tập với đầy đủ dụng cụ thiết bị hiện đại nhất phòng xe đạp tập và máy chạy bộ được set up kĩ càng logicphòng giàn dạ đa năng, máy tập ngực, bụng Phòng tập với các máy tập chân, xô, đùi  Phòng tập với máy tập chân , đùi và tạ tay phòng tập với máy tập lưng xô, ngực và các loại máy khác Phòng tập với máy tập, giàn tạ đa năng Phòng tập với giàn tạ đa năng, máy tập chân, ngực, xô phòng tập với các loại máy tập gym

Bài viết được chia sẻ bởi Titan Sport, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành, Titan Sport tự hào là đối tác độc quyền của thương hiệu Impulse, mang đến những giải pháp tập luyện hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Liên hệ với Titan Sport ngay hôm nay để được tư vấn về giải pháp tập luyện phù hợp với bạn.

Để lại đánh giá bài viết

All in one
Liên hệ ngay