#4 bí quyết tìm mua tạ đĩa giá rẻ cho người mới

Tạ đĩa giá rẻ là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm các bài tập với tạ nhưng không cần bỏ ra chi phí quá cao.

Tạ đĩa là phụ kiện thường thấy ở các phòng tập. Tuy nhiên, nếu để ý có thể nhìn thấy, những bánh tạ này không hề giống nhau, về cân nặng lẫn chất liệu. Tùy vào từng loại tạ đĩa sẽ có mức chi phí bỏ ra tương ứng.

Vì vậy, nhiều người tìm mua tạ đĩa giá rẻ để trước hết là tiết kiệm, thứ hai là tăng cơ hội thử nghiệm những loại tạ trên thị trường, tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tạ đĩa giá rẻ có giá bao nhiêu?

Nói về tạ đĩa, thị trường hiện đang có các loại sau:

  • Tạ đĩa phân theo chất liệu: tạ đĩa gang, tạ đĩa cao su, tạ đĩa nhựa, tạ đĩa sắt – thép,…
  • Tạ đĩa phân theo khối lượng: tạ đĩa 2.5kg, tạ đĩa 5kg, tạ đĩa 10kg, tạ đĩa 15kg, tạ đĩa 20kg,…

Với từng loại chất liệu và khối lượng tạ, sẽ có mức giá giá khác nhau, dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng, thậm chí với loại tạ đĩa cao cấp, mức giá có thể lên đến vài triệu đồng.

Bí quyết “săn” tạ đĩa giá rẻ

Xác định đúng nhu cầu sử dụng tạ đĩa

Đối với bất kỳ sản phẩm hay thiết bị, phụ kiện nào hỗ trợ cho quá trình rèn luyện, chăm sóc sức khỏe cũng cần được xác định rõ nhu cầu trước khi tìm mua. Vì sao điều này lại quan trọng? Vì chỉ khi xác định đúng nhu cầu, mới có thể đặt ra các tiêu chí để mua tạ đĩa phù hợp.

  • Bạn là người mới tập hay là một gymer chuyên nghiệp?
  • Bạn muốn sử dụng tạ cho các bài tập như thế nào?
  • Mục đích tập luyện là rèn luyện sức khỏe hay có mục tiêu cao hơn?

Khi trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ biết được mình nên mua tạ đĩa làm từ chất liệu gì, trọng lượng bao nhiêu.

Tạ đĩa giá rẻ-1

Một lưu ý cực kỳ quan trọng là trọng lượng tạ. Rất nhiều người bỏ qua tiêu chí này và hệ quả dẫn đến là thể lực không phù hợp, bạn không biết phải làm gì khi tạ đĩa quá nặng so với các bài tập. Tốt nhất vẫn là bắt đầu ở con số nhẹ nhất, sau đó nâng dần lên để cơ thể tập thích nghi.

Luôn phải đánh giá chất lượng thực tế

Việc các cửa hàng online phát triển mang đến cơ hội mua tạ đĩa một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu không được nhìn, tận tay kiểm chứng thì rủi ro mua phải tạ đĩa giá rẻ kém chất lượng là hoàn toàn có thể xảy ra. Ít nhất phải kiểm tra được bề mặt tạ, độ chắc chắn, độ bền màu,… Điều này sẽ giúp bạn bớt được khoản chi phí nếu chẳng may mua phải “tạ đểu”.

Tìm mua tạ đĩa giá rẻ thanh lý

Hàng thanh lý bao giờ cũng có giá tốt hơn so với sản phẩm mới. Tạ đĩa giá rẻ ở các gian hàng thanh lý cũng có sự đa dạng về lựa chọn và tầm giá mềm hơn. Tuy nhiên, các mặt hàng này không dễ để kiểm chứng chất lượng, chưa kể một số cửa hàng mua đồ cũ tân trang lại nhằm qua mắt người mua.

Vì vậy, khi mua tạ đĩa thanh lý, người mua cần phải xem xét kỹ trên thực tế, đánh giá chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng, tránh mất tiền oan.

Tạ đĩa giá rẻ-2

Mua tạ đĩa giá rẻ ở cửa hàng uy tín

Việc chọn mua tạ đĩa ở những cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín là thước đo an toàn hiệu quả nhất, đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời gian, được hỗ trợ – tư vấn khi cần thiết. Ngoài ra, các cửa hàng đa phần sẽ nhập và phân phối những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, áp dụng nhiều ưu đãi nên người mua sẽ cực kỳ “hời” về giá.

Titan Sport là thương hiệu lâu năm trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm – thiết bị hỗ trợ tập luyện, chăm sóc sức khỏe. Tạ đĩa thuộc nhóm phụ kiện gym được yêu thích tại cửa hàng chúng tôi. Không chỉ có mức giá đa dạng mà Titan Sport còn bảo hành sản phẩm từ 2 – 5 năm, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý Khách hàng.

Liên hệ với Titan Sport để nhanh chóng sở hữu tạ đĩa giá rẻ, chất lượng và bền bỉ với thời gian.

Để lại đánh giá bài viết