3 Mẫu máy chạy bộ giá rẻ phù hợp cho người cao tuổi

Chạy bộ cũng là một cách để rèn luyện sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là những người cao tuổi. Bạn phải có những tiêu chí lựa chọn máy tập chạy bộ điện hợp lý. Bài viết dưới đây Titan Sport sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu máy chạy bộ giá rẻ phù hợp cho người cao tuổi nhé.

Các dòng máy chạy bộ giá rẻ trên thị trường

Máy chạy bộ giá rẻ đơn năng Titan P54

Máy tập chạy bộ điện là hàng nhập khẩu chất lượng cao được phân phối độc quyền của Titan. Đây là một máy chạy bộ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, với những tính năng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo. So với nhiều dòng máy cùng tầm giá trên thị trường thì máy chạy bộ này có tính năng vượt trội hơn hẳn. Dòng máy này thích hợp cho nhiều gia đình và giúp cho người cao tuổi rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

3-mau-may-chay-bo-gia-re-phu-hop-cho-nguoi-cao-tuoi

Máy tập chạy bộ điện tập gym G04M (New 2021)/ JS-125208 (đa năng)

Titan sẽ giới thiệu cho bạn chiếc máy chạy bộ giá rẻ G04M, máy được trang bị một màn hình LED, hiển thị các thông số thời gian, tốc độ, nhịp tim và có thể theo dõi sức khỏe của mình một cách dễ dàng, đặc biệt có lắp đặt khóa an toàn để đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng được an toàn hơn. Ngoài ra, máy tập chạy bộ điện còn đáp ứng được nhu cầu chạy bộ nhẹ nhàng với chạy bộ cường độ cao.

Máy chạy bộ giá rẻ đơn năng Titan JS – 5000BM

Máy chạy bộ tập gym đơn năng JS – 5000BM có khung sườn thép lớn, có khả năng chịu lực khủng. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Nếu người cao tuổi sử dụng hãy điều chỉnh tốc độ chạy sao cho phù hợp, đặc biệt chiếc máy chạy bộ giá rẻ này còn được thiết kế khóa an toàn khi có sự cố xảy ra thì máy chạy bộ sẽ tự động dừng hẳn. Chính vì vậy, người cao tuổi có thể yên tâm luyện tập rèn luyện sức khỏe.

3-mau-may-chay-bo-gia-re-phu-hop-cho-nguoi-cao-tuoi

Có 3 tiêu chí chọn máy chạy bộ giá rẻ phù hợp cho người cao tuổi

Có động cơ tốt và độ bền cao 

Đây là một tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy chạy bộ giá rẻ cho người cao tuổi. Bởi vì một động cơ tốt sẽ quyết định được tuổi thọ của một chiếc máy chạy bộ tập gym đa năng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Màn hình lớn, rõ ràng

Đối với những người cao tuổi, máy chạy bộ giá rẻ phải đảm bảo được màn hình hiển thị có kích thước lớn và bảng điều khiển đơn giản dễ hiểu, lựa chọn dòng máy có nhiều tính năng cảm biến được nhịp tim, để có thể điều chỉnh được tốc độ kịp thời khi tình trạng sức khỏe không ổn định.

Có khóa an toàn

Khi bạn lựa chọn một chiếc máy chạy bộ giá rẻ cho người cao tuổi, phải lựa chọn máy có thiết bị khóa an toàn và công tắc dừng để đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. 

Máy chạy bộ giá rẻ của Titan Sport là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Titan Sport luôn tự hào vì là một thương hiệu luôn được đồng hành cùng với khách hàng để rèn luyện nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình. Đến với Titan bạn sẽ được trải nghiệm thực tế, hãy liên hệ với Titan để được nhân viên tư vấn hoặc liên hệ qua hotline 0901 635 656 để được hỗ trợ nhanh nhất về các dòng máy tập chạy bộ điện nhé. 

Để lại đánh giá bài viết