Thủy Canh BioLựa Chọn Cây Trồng Cho Thủy Canh Bio Để Tối Ưu Năng Suất

“Các loại cây trồng nào phát triển tốt nhất với mô hình Thủy Canh và đạt lợi nhuận cao nhất?”

Đây là một câu hỏi hay – một câu hỏi mà người mới sử dụng hệ thống Thủy Canh Bio thường hỏi. Tuy nhiên, tùy theo quy mô của hệ thống thì sự phức tạp, lợi nhuận là khác nhau và còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

Trong bài viết này, Thủy Canh Bio sẽ đề cập đến vấn đề quan trọng nhất. Cụ thể, bạn sẽ khám phá ba cách đơn giản để bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận cho nông trại của bạn.

Chọn Cây Trồng Được Ưa Thích

Nói chung, theo nghiên cứu của chúng tôi, và theo tập tính của người dân Việt, thì các loại rau lá xanh và các loại thảo mộc có xu hướng kiếm tiền hàng đầu ở hầu hết các phân khúc thị trường – từ việc buôn bán ngoài chợ, phân phối tại các chuỗi hệ thống siêu thị như Coopmart, Vinmart, cho đến việc trực tiếp phân phối đến nhà hàng…

Trong đó, chúng tôi đã tìm thấy năm cây trồng sau đây để mang lại lợi nhuận cao hơn những loại cây trồng khác:

  • Rau arugula
  • Húng quế
  • Các loại hoa
  • Xà lách đặc sản
  • Cải xoong

Một phần lý do các loại cây trồng như vậy có lợi nhuận là vì chúng có chu kỳ tăng trưởng ngắn. Vì vậy, kể từ khi gieo hạt với hệ thống Thủy Canh Bio, bạn có thể thu hoạch chúng chỉ trong vòng vài tuần. Những loài cây trên cũng đòi hỏi ít công lao động, giúp cắt giảm chi phí.

Mặc dù danh sách các giống cây trên là tốt nhất để bắt đầu, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến đặc điểm của mỗi vùng miền

Ví dụ, tại thành phố gần các khu nhà máy xí nghiệp, nơi các đầu bếp luôn muốn tìm sản phẩm địa phương, mang tính ổn định và sạch sẽ cho công nhân của họ, họ có thể trả một cái giá tốt cho rau sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Nhưng các thị trấn nhỏ và phường, quận thì người dân nơi đây thường quan tâm nhiều đến các giống rau quen thuộc và họ chỉ chấp nhận một mức giá thấp hơn.

Chính vì vậy, nhu cầu khách hàng rất là quan trọng. Nếu bạn phát triển những gì mọi người muốn thì việc bán hàng sau đó sẽ trở nên rất đơn giản.

Xem Xét Khí Hậu Vùng Miền Của Bạn

Tùy mỗi vùng miền thì sẽ có mỗi đặc điểm khí hậu khác nhau, Đà Lạt thì lạnh, mát quanh năm, nhưng các tỉnh phía Bắc thì mùa hè rất nóng, mùa đông rất lạnh, vậy nên việc nghiên cứu cây trồng phù hợp với đặc điểm khí hậu mỗi vùng miền quyết định rất nhiều tới lợi nhuận của nông dân.

Lựa Chọn Hệ Thống Trồng Tốt Nhất

Thủy Canh Bio có đưa ra các loại mô hình trồng thủy canh như Mô hình thủy canh trụ đứng và Mô hình thủy canh năm ngang. Trong thực tế, việc lựa chọn một đúng mô hình, đúng phương pháp sẽ là quyết định rất nhiều tới năng suất của cây trồng.

Trong các hệ thống ngày mà Thủy Canh Bio gợi ý, thì Mô hình thủy canh trụ đứng có những lợi thế riêng biệt sau đây:

Bạn có thể trồng hầu như bất cứ nơi nào.

Với thiết kế dọc tận dụng không gian hiệu quả, Tiết kiệm không gian đồng nghĩa với mỗi m2 diện tích sử dụng, bạn sẽ trồng được nhiều rau hơn, do đó tăng năng suất và lợi nhuận của bạn rất nhiều.

Điều này cũng cho phép người nông dân phát triển mô hình rau sạch ngay trong thành phố. Mô hình thủy canh trụ đứng thích hợp cho các ban công ở các chung cư cao tầng, sân thượng của các nhà phố nhỏ, mỗi trụ rau có thể cho thu hoạch 30kg rau sạch mỗi tháng.

Bạn có thể phát triển gần như bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào.

Đối với một nông trại trồng theo phương pháp truyền thống thường phải thích ứng với những gì họ phát triển để đáp ứng những thay đổi theo mùa, biến động thị trường và nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, với hệ thống thủy canh trụ ngang và thủy canh trụ đứng cho phép bạn để phát triển các loại cây trồng từ rau xanh ăn lá, cho đến những cây lớn hơn như cà chua và dưa chuột, bạn cũng có thể trồng quanh năm mà không cần theo mùa như trồng trên đất.

Bạn có thể thu hoạch và bán “sống” sản phẩm.

Hầu hết các nông trại rau trồng trên đất, khi thu hoạch người ta sẽ cắt bỏ phần rễ còn bám đất. Nhưng với Hệ thống trồng rau của Thủy Canh Bio, việc thu hoạch rất đơn giản – chỉ cần lấy rọ trồng cây thủy canh ra và kéo nó ra – Vậy là xong!

Bạn có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao hơn.

Bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh Bio-life đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện hương vị cây trồng, tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Đó là lý do tại sao số một lời khen được giành riêng cho Thủy Canh Bio rằng các sản phẩm rau được trồng từ hệ thống Thủy Canh Trụ Đứng có hương vị tự nhiên, sản phẩm tươi ngon và tươi ngon nhất.

Cuối cùng, chất lượng sản phẩm chính là yếu tốt giữ chân khách hàng của bạn trở lại.

Sử dụng mô hình thủy canh từ Tháp Canh Bio, khách hàng không những bảo vệ được sức khỏe của mình trước những nguy cơ rau bẩn đang ngập tràn trên thị trường Việt, mà còn là 1 cách để thưởng thức ẩm thực tươi ngon hơn, bài bản hơn, và đúng vị hơn.

https://thuycanhbio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *